ณ.บ่อวิน คนร้าย กระชากสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง หลบหนีลอยนวล

    ร.ต.อ.เอกศกร ทองเกรียว รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำ เหตุเกิดบริเวณ ตลาดนัดซอยอัลลายน์ ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน
    
ที่เกิดเหตุพบผู้เสียหายทราบชื่อคือ น.ส.พิชชาภา ทุยเวียง อายุ 31ปี อยู่บ้านเลขที่73 ม.3 ต.ชุมแพ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ผู้เสียหายยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ได้บาดเจ็บที่บริเวณลำคอจนเป็นรอยแดง จากการถูกคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีลาโน่ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กส.5298 ชลบุรี 
   
 น.ส.พิชชาภา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มากับน้องสาวตน ซึ่งเดินทางกลับจากตลาดนัด เพื่อมุ่งหน้ากลับห้องพัก กระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุได้มีคนร้าย รูปร่างผอม ใส่หมวกกันน็อคเต็มใบ ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สีแดงดำไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับขี่สวนทางมา ก่อนที่คนร้ายจะเลี้ยวกลับรถและเร่งเครื่องขับมาประกบข้างรถจักรยานยนต์ของตน แล้วเอื้อมมือมากระชากสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 สลึงกับจี้พระที่คอตนไป ซึ่งตนเองนั้นตกใจมากและไม่กล้าติดตามเนื่องจากเป็นถนนที่ค่อยข้างจะมืดและเปลี่ยวตนกลัวเป็นอันตรายเนื่องจากเป็นผู้หญิง ซึ่งหลังเกิดเหตุตนได้พยามตั้งสติก่อนรีบโทรแจ้งตำรวจให้เดินทางมาในที่เกิดเหตุ
       
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐานและได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบลงพื้นที่และกระจายกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาทะเบียนรถของคนร้ายที่ใช้ก่อเหตุ และจะเร่งติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายให้โดยเร็วที่สุด

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563