ครูสอนพิเศษร้องหลังสามีส่งของใส่กล่องพัสดุมาจากเมืองนอกให้ลูกสาวพบกล่องถูกแกะของในกล่องได้รับความเสียหายลูกสาวร้องไห้เสียใจ ทำเรื่องร้องเรียนค่าเสียหายผ่านมา 2 เดือนถามไปกี่รอบเรื่องยังเงียบ
 นางหทัยรัตน์ แมคนีล อายุ 49 ปี อาชีพ ครูสอนพิเศษ ได้นำเอกสารภาพถ่ายร้องเรียนหลังกล่องพัสดถุไปรษณีย์ที่สามีส่งมาให้ลูกสาวจากประเทศแคนาดาถูกแกะสิ่งของภายในกล่องถูกแกะออกได้รับความเสียหาย ลูกสาวนั่งร้องไห้เสียใจอย่างหนักเนื่องจากเป็นของที่พ่อส่งมาให้ หลังเกิดเหตุทำเรื่องร้องเรียนผ่านมา 2 เดือนเรื่องก็ยังเงียบ เมื่อโทรไปสอบถามก็ไม่มีใครรับผิดชอบ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว

นางหทัยรัตน์ แมคนีล  เล่าว่าเมื่อวันที่ 17 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมาไปรษณีย์สาขาคีรีนครโทรมาว่ามีกล่องพัสดุอยู่ที่ไปษณีย์ไม่ทราบว่าส่งไปต่างประเทศหรือส่งมาจากต่างประเทศ ตนจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพบว่าเป็นสิ่งของที่สามีส่งมาจากประเทศแคนาดาให้ตนเองและลูกสาว ระหว่างนั้นสังเกตุเห็นกล่องพัสดุมีร่องรอยบุบเสียหายด้วยความตกใจจึงถามว่าทำไมกล่องเป็นแบบนั้นก่อนขอเปิดดูของในกล่องโดยมีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ยืนดูด้วย เมื่อเปิดกล่องออกตกใจมากเนื่องจากสิ่งของในกล่องเป็นช็อคโกแล๊ตที่พ่อส่งมาให้ลูกสาวห่อฝอยมาอย่างดีถูกแกะออกเกือบหมดได้รับความเสียหาย ตนจึงถามว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้เจ้าหน้าที่ก็แจ้งว่าไม่รู้ พร้อมบอกตนหากจะเอาเรื่องก็ให้ไปทำหนังสือร้องเรียนที่ศูนย์บางแสนตนจึงเดินทางไปทำเรื่องร้องเรียนเมื่อวันที่ 19 กรกฏาคม 2561 โดยทำการเรียกร้องค่าเสียหายตามราคาสินค้า ที่ผ่านมาตนเองได้โทรไปสอบถามติดตามเรื่องมาโดยตลอดแต่ก็ยังไม่ได้รับคำตอบว่าจะมีใครรับผิดชอบแต่อย่างใด จึงต้องมาร้องเรียนในครั้งนี้เนื่องจากอยากให้ผู้เกี่ยวข้องทางไปรษณีย์ออกมารับผิดชอบ สามีเป็นชาวต่างชาติจะส่งของมาให้ลูกสาวอีกก็ไม่กล้าส่งกลัวระบบของปรษณีย์ไทยอย่างมากเกรงว่าของที่ส่งมาจะถูกแกะกล่องได้รับความเสียหายอีก

เสียงนางหทัยรัตน์ แมคนีล  ......สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563