โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชาจัดการแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปี 2561เชื่อมสัมพันธไมตรี และส่งเสริมให้เยาวชนนักเรียนได้เรียนรู้รักและสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย




ที่สนามฟุตบอลเทศบาลเมืองศรีราชาเหล่านักกีฬาและกองเชียร์ โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา ได้มีการจัดเดินขบวนพาเหรด ในการแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปี 2561โดยขบวนพาเหรดที่ได้จัดริ้วขบวนอย่างสวยงามทั้ง 5 สี ได้เดินออกจากเทศบาลเมืองศรีราชามายังสนามฟุตบอลหญ้าเทียม โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา
     
จากนั้น นายศรันย์ ตั้งตระกูลทรัพย์ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมี นายธานี  รัตนานนท์นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล และคณะครู นักเรียนโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา กว่า 1,600 คน ร่วมเข้างาน
     
โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 5 สี ได้แก่ สีชมพู สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน และสีเหลือง เพื่อเชื่อมสัมพันธไมตรี และส่งเสริมให้เยาวชนนักเรียนได้เรียนรู้รักและสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย การเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดีส่งเสริมให้เยาวชนรู้รักสุขภาพด้วยการออกกำลังกายและเล่นกีฬา และส่งเสริมความสามารถด้านทักษะการแข่งขันกีฬาต่างๆโดยมีกีฬามาตรฐาน 8 ชนิด ได้แก่ ฟุตบอล / ฟุตซอล / เปตอง / แชร์บอล / แบดมินตัน / เทเบิลเทนนิส / วอลเลย์บอล และกรีฑา นอกจากนั้นยังมี การแข่งขัน กีฬาพื้นบ้านอีก 1 ชนิด ได้แก่ วิ่งเปี้ยว นอกจากการแข่งขันกีฬาแล้ว ในการแข่งขันในครั้งนี้ ยังมีการประกวดกองเชียร์ และลีดเดอร์อีกด้วย จากนั้นเป็นการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างทีมรวมดาราบ้านศรี ในชุดสีเหลืองนำโดยนายจิร  จักกะพาก รองนายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา และนายดิถดนัย พลีพูล ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา กับทีมสื่อมวลชนอำเภอศรีราชาในชุดสีม่วง นำโดยนายนิติ  วิวัฒน์วานิช นายอำเภอศรีราชา และพันตำรวจเอกเรืองศักดิ์  บัวแดง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรศรีราชา
























สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563