2สาวซิ่งรถจักรยานยนต์ฝ่าสายฝนที่ตกหนักก่อนเสียหลักพุ่งชนท้ายรถพ่วง18ล้อที่จอดอยู่ริมถนนจนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่
ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ เยี่ยมอ่อน รองสารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.หนองขาม ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถพ่วง18ล้อที่จอดอยู่ริมถนน ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน2ราย โดยมีอาการสาหัส1ราย เหตุเกิดบริเวณ ถนนสายอินโดจีน มุ่งหน้าแหลมฉบัง ม.1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งทางหน่วยกู้ภัยจึงจัดกำลังอาสาสมัครและรถพยาบาลตรวจสอบในที่เกิดเหตุเพื่อให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ
                  
ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่ามีโอ สีดำ แม็ก หมายเลขทะเบียน 1กจ-7928 ฉะเชิงเทรา พลิกคว่ำอยู่กลางถนนในสภาพด้านหน้าได้รับความเสียหายพังยับเยินซึ่งที่เกิดเหตุพบผู้รับบาดเจ็บเป็นหญิงจำนวนสองรายน.ส นัฐยา ทูคำมี อายุ 26 ปี  ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ ช่องปากมีบาดแผลฉีกขาด ขาขวามีลักษณะผิดรูป ส่วนอีกรายคือ นางสมปอง สุริย อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 210 ม.4 ต.เชียงบาน อ.เชียงคำ จ.พะเยา ซึ่งเป็นคนซ้อนได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลแตกที่ศรีษะทางเจ้าที่หน่วนกู้ภัยจึงทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้นหลังจากนั้นจึงประสานรถฉุกเฉินโรงพยาบาลนำร่างของน.ส นัฐยาและรถฉุกเฉินหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำร่างของนางสมปอง นำตัวทั้ง2คนส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาเพื่อแพทย์ทำการรักษาบาดแผลอีกครั้ง
     
จากการสอบถาม นางสมปอง ได้เล่าว่าตนและผู้ได้รับบาดเจ็บขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากชุมชนหนองค้อเพื่อมุ่งหน้าไปทางแหลมฉบังกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งมีฝนตกหนักรถจักรยานยนต์ที่ตนนั่งซ้อนท้ายมาได้เกิดเสียหลักพุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อที่จอดอยู่ริมถนนจนเสียหลักคว่ำและได้รับบาดเจ็บทั้ง2คนโชคดีมีพลเมืองดีผ่านมาโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เดินทางมาช่วยเหลือเบื้องต้นดังกล่าว

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563