นักเรียนเก่งเทศบาลบ้านศรี ฯ คว้าแชมป์โลก การแข่งขันกีฬาเฮลิคอปเตอร์บังคับรายการ โรต้า เอเชีย มาสเตอร์ 2018 ที่ประเทศจีน สถานศึกษาเตรียมต่อยอดห้องเรียนพิเศษทางด้านกีฬา
                ที่โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา จังหวัดชลบุรี นายจิระ จักรภาพ รองนายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา ฝ่ายการศึกษา พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา คณะครู และนักเรียน ร่วมกันแสดงความยินดี ให้กับ นายศักรินทร์ คงทน รักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3  และผู้ปกครอง หลังเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าแข่งขันกีฬาเฮลิคอปเตอร์บังคับ รายการโรต้า เอเชีย มาสเตอร์ 2018 เมื่อวันที่ 2123 กันยายน ที่ผ่านมา ที่ประเทศจีน และสามารถทำทีมชาติไทย คว้ารางวัลชนะเลิศลำดับที่ 1 มาครองได้สำเร็จ สร้างชื่อเสียงให้กลุ่มนักกีฬาเฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุทีมชาติไทย และนำชื่อเสียงเยาวชนคนเก่ง โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา ให้คนรู้จัก ซึ่งการแข่งขันรายการนี้ มีนักกีฬาเฮลิคอปเตอร์ มาจากนานาชาติ ทั่วโลก ทีมชาติไทย สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศลำดับที่ 1 และ รองชนะเลิศลำดับที่ 3 มาครอง ซึ่งทาง นายดิถดนัย พลีพูล  ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา ได้มอบทุนการศึกษา ให้กับความสำเร็จในครั้งนี้ พร้อมเปิดเผยว่า ทางสถานศึกษา เองได้สนับสนุน นักเรียนทุกคน ที่มีความสามารถ ทางด้านต่าง ๆ ทั้งด่านวิชาการ และ กีฬา คอยช่วยเหลือทั้งโปรแกรมการเรียน การสอน ให้นักเรียนที่มีความสามารถ ได้แสดงศักยภาพในทางที่ต้นเองถนัด พร้อมไม่ให้เสียการเรียน และช่วยเหลืองบประมาณ ในอนาคต จะเปิดห้องเรียนพิเศษ ให้กับนักเรียนที่มีความสามารถ ด้านต่าง ๆ ด้วย

สัมภาษณ์ ผู้บริหาร

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563