องค์การบริหารส่วนตำบลหนองขาม จัดการแข่งขัน วิ่งการกุศล หนองค้อ รัน 2018 เพื่อสมทบทุนในการปรับปรุงอาคารศูนย์เรียนรู้ กองทุนแม่ของแผ่นดิน บ้านเนินแสนสุข
                ที่บริเวณสนามบินเล็กอ่างเก็บน้ำหนองค้อ     อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี    นายนิติ วิวัฒน์วานิช  นายอำเภอศรีราชา       เป็นประธานในพิธีเปิด การแข่งขัน วิ่งการกุศล หนองค้อ รัน 2018   โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อ สมทบทุนในการปรับปรุงอาคารศูนย์เรียนรู้ กองทุนแม่ของแผ่นดิน บ้านเนินแสนสุข  และ สมทบทุนเงินอุบัติเหตุ แด่ พนักงาน อพปร. อบต. หนองขาม  ซึ่งการวิ่งถือว่าเป็นการออกกำลังกายที่ดีอย่างหนึ่ง  และเป็นกิจกรรมที่ง่าย และประหยัด  ไม่ต้องใช้อุปกรณ์มาก ซึ่งถือว่า เป็นการออกกำลังที่ดีต่อระบบต่างๆภายในร่างกายได้อย่างดี   พร้อมทั้งเป็นการส่งเสริมและสนับสนุน   ให้ประชาชน ได้หันมาสนใจ การออกกำลังโดยการวิ่งให้มากยิ่งขึ้น   และ เชิญชวน ประชาชน มาออกำลังกาย ด้วยการวิ่ง   จะส่งผลให้ดี ต่อสุขภาพจิต และอารมณ์  และช่วยทำให้ระดับความเครียดลดลง   รวมถึงการได้เจอเพื่อใหม่ ในการวิ่งในครั้งนี้อีกด้วย  ซึ่งหลังจากการ วิ่งการกุศล หนองค้อ รัน 2018   ยังได้รับเกรียติ จาก  นายสนธยา คุณปลื้ม  ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง  มามอบรางวัลให้กับนักกีฬา ที่เข้าร่วมวิ่งการแข่งขันในครั้งนี้อีกด้วยสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563