คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ฉายเดี่ยวตามประกบชาย ขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับจากซื้อของสบโอกาสเอื้อมมือมากระชากสร้อยคอทองคำ 2 บาทพร้อมพระสมเด็จเลี่ยมทองไปจากคอแล้วขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว
เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. วันนี้ (2 ก.ย. 2561)  เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจบ่อวิน  ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.บ่อวิน  ว่ามีเหตุคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำไปพร้อมพระเลี่ยมทอง บริเวณช่วงโค้งเนินกระบก หมู่ 5 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา  จึงรีบรุดเข้าตรวจสอบ  ก็พบ นาย นพดล วอนวงษ์ อายุ  48 ปี ยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่โดยที่บริเวณลำคอมีรอยเล็บของคนร้ายที่ก่อเหตุกระชากสร้อยไป       นาย นพดล ให้การว่า ตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นสกู๊บปี้ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ออกไปซื้อของแถวตลาดเขาขยายมาและกำลังจะขี่รถกลับบ้านแต่พอขับขี่มาก่อนจะถึงปากซอยที่เกิดเหตุซึ่งต้องเข้าเลนส์ซอยและชะลอความเร็วเพื่อเลี้ยวเข้าบ้าน  คนร้ายซึ่งเป็นชาย 1 คน รูปร่างผมสูงประมาณ 170 ซม. ใส่เสื้อแขนยาวสีดำกางเกงยีนส์ขายาวและสวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีดำก็ฉวยโอกาสขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน  เข้ามาประกบแบบไม่ทันตั้งตัวแล้วกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พร้อมพระสมเด็จเลี่ยมทองหนึ่งสลึง 1 องค์  แล้วเบี่ยงออกขวาหลบรถกระบะแล้วเร่งเครื่องขับหลบหนีไปทางบึง ซึ่งตนพยายามจะขับตามแต่ด้วยตนเองเสียหลักและมีรถกระบะอยู่ด้านหน้าจึงตามไม่ทันได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบดังกล่าว     เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้วิทยุสกัดคนร้ายเส้นทางที่ผู้เสียหายแจ้งแล้วแต่ไม่พบจึงคาดว่าคนร้ายน่าจะชำนาญเส้นทางที่ใช้ในการก่อเหตุจึงทำให้ขับหลบหนีไปตามเส้นทางซอยต่างๆได้อย่างง่ายดายหลังก่อเหตุแล้ว

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563