ดาราสมุทรแชมป์บอลอนุบาลตะวันออก อรวินวิทยาคว้าถ้วยคะแนนรวม ในการแข่งขัน กีฬาอนุบาลภาคตะวันออก ครั้งที่ 18
การแข่งขันกีฬาอนุบาลภาคตะวันออก ครั้งที่ 18 ที่จัดโดยศูนย์การค้าแปซิฟิคพาร์คศรีราชา ในคู่ชิงชนะเลิศฟุตบอลเป็นการพบกันระหว่างทีมโรงเรียนดาราสมุทร พบกับ ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า โรงเรียนดาราสมุทร ศรีราชา เอาชนะทีมโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชาไปได้ 8 ประตูต่อ 3 คว้ารางวัลชนะเลิศรายการนี้ไปครอง โดยรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมโรงเรียน ศรีสุวิช ที่เอาชนะทีมโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชาไปได้ 2 ประตูต่อ 0  ส่วนรางวัลดาวซัลโว ได้แก่ ด.ช.รัชภูมิ บำรุงศรี จากโรงเรียนดาราสมุทร และ ด.ช.ชนะชล โพนทะยาน จากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา  ที่สามารถทำประตูไปได้.10 ประตูเท่ากัน โดยมีนางสาวจันจิรา เสริมทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดศูนย์การค้าแปซิฟิคพาร์คศรีราชา ให้เกียรติมอบรางวัล

ผลการแข่งขันรายการอื่น ๆ ในประเภทกรีฑา คะแนนรวมทีมชาย ชนะเลิศ ได้แก่ทีมอรวินวิทยา อันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมศรีสุวิช อันดับที่ 3 ได้แก่ทีมอัสสัมชัญศรีราชา ทีมหญิง ชนะเลิศ ได้แก่ ทีมดาราสมุทร อันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมอรวินวิทยา อันดับที่ 3 ได้แก่ทีมบุญจิตวิทยา  รางวัลคะแนนรวมทีมชาย-หญิง ชนะเลิศ ได้แก่ทีมโรงเรียนอรวินวิทยา ได้คะแนนทั้งหมด  58 คะแนน อันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมโรงเรียนดาราสมุทร ได้คะแนนทั้งหมด36 คะแนน อันดับที่ 3ได้แก่ทีมโรงเรียนศรีสุวิช ได้คะแนนทั้งหมด  33 คะแนน

ประเภทชักกะเย่อชาย ชนะเลิศ ได้แก่ทีมโรงเรียนศรีสุวิช อันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมโรงเรียนเทวรักษ์ อันดับที่ 3ได้แก่ทีมโรงเรียนบุญจิตวิทยา ชักกะเยอหญิง ชนะเลิศได้แก่ทีมโรงเรียนศรีสุวิช อันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมโรงเรียนบุญจิตวิทยา อันดับที่ 3 ได้แก่ทีมโรงเรียนเทวรักษ์

และการประกวดแอโรบิค ชนะเลิศ ได้แก่ทีมโรงเรียน ดาราสมุทร อันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมโรงเรียน ศรีสุวิช อันดับที่ 3 ได้แก่ทีมโรงเรียน บุญจิตวิทยา


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563