เตือนภัยเก็บของใต้เบาะรถ สองสาวนิสิตมหาลัยชื่อดังชลบุรีเศร้าหลังมาออกกำลังกายโดนงัดเบาะรถจักรยานยนต์ลักทรัพย์สินไปเกือบหมด
เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 6 สิงหาคม 2561 ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองชลบุรีรับแจ้งว่า ได้มีคนร้ายมางัดเบาะรถจักรยานยนต์ ที่จอดไว้บริเวณริมถนนหน้าสวนตำหนักน้ำ เขตเทศบาลเมืองชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ น.ส.รุ่งทิพย์ พงษ์ศิริ อายุ 23 ปี พร้อมกับเพื่อนหญิงสาว ทั้งสองเป็นนิสิตมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่ข้างรถจักรยานยนต์เจ้าหน้าที่จึงทำการสอบถามรายละเอียดทราบ

น.ส.รุ่งทิพย์ ผู้เสียหายกล่าวว่าเมื่อเวลา 06.45 น.ได้นำรถจักรยานยนต์มาจอดไว้ด้านหน้าทางเข้าสวนตำหนักน้ำโดยมีรถจอดอยู่ก่อนจำนวนหลายคันก่อนที่ตนเองและเพื่อนเข้าไปออกกำลังกายวิ่งในสวนดังกล่าว เพิ่งมาออกกำลังกายวิ่งวันแรกนานประมาณ 1 ชั่วโมงเศษหลังออกกำลังกายเสร็จได้ขี่รถกลับระหว่างทางได้แวะหาซื้อของกิน จึงเปิดเบาะเพื่อหยิบเงินที่เก็บไว้ก็พบว่าทรัพย์สินประกอบไปด้วย บัตรเอทีเอ็ม บัตรประชาชน บัตรนิสิตมหาวิทยาลัย เครื่องสำรองไฟโทรศัพท์มือถือ และเงินสดประมาณ 3-4 ร้อยบาท ได้หายไป คาดว่าโดนหัวขโมยงัดเบาะเอาทรัพย์สินไปแล้ว จึงขี่รถกลับมาที่เดิมพร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ พบว่าบริเวณเบาะมีรอยถูกงัด หลังจากตรวจสอบแล้วจึงได้แนะนำให้ไปแจ้งความกับ ร.ต.อ.วุฒิพงษ์ ตาลำ ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี ไว้เป็นหลักฐานและตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายต่อไป

เสียงน.ส.รุ่งทิพย์ ผู้เสียหาย...............


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563