รวบหัวหน้า รปภ.หลังใช้อาวุธมีดแทง รปภ.จนเสียชีวิต สารภาพทนแรงยั่วยุผู้ตายไม่ไหวจึงใช้อาวุธมีดแทงจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีกลับบ้านเกิด สุดท้ายไม่รอดถูกจับตัวได้
ที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.ชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.ปรีชา สมสถาน ผกก.สภ.แหลมฉบัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แหลมฉบังร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมนายสุรินทร์ ยิ้มย่อง อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 498/9 หมู่ 1 ต.หนองบอน อ.บ่อไร่ จ.ตรวด พร้อมด้วยอาวุธมีดติดปลายปืน  AK 47 ยาว 12 นิ้ว 1 เล่ม  หลังใช้ก่อเหตุแทงนายวรพล เสือน้อย พนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ศรีราชา จนเสียชีวิต ที่บริเวณลานจอดหัวรถลาก ซอย 6 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นเพื่อนกันและทะเลาะวิวาทระหว่างการทำงาน เหตุเกิดเมื่อเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แหลมฉบังได้สืบสวนและติดตามจนสามารถจับกุมตัวนายสุรินทร์ ได้ที่ อ.ขลุง จ.จันทบุรีโดยนายสุรินทร์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพพร้อมกล่าวว่า ตนเองเป็นหัวหน้าพนักงานรักษาความปลอดภัย ได้สั่งงานกับนายวรพลผู้ตาย แต่ได้ฝ่าฝืนคำสั่งตลอด แต่ตนเอองก็ไม่ได้สนใจ และไม่อยากมีเรื่องตลอดเวลา 2-3 เดือนที่ผ่านมา จนวันเกิดเหตุตนเองได้ทำการตักเตือนผู้ตายเรื่องงาน ผู้ตายก็ไม่ฟังแถมยังท้าทายอีก พยายามหลบหลีกเพื่อไม่ให้มีเรื่อง แต่นายวรพลตามหาเรื่องตลอด ทำให้ทะเลาะกันอย่างรุนแรงและต่อสู้กัน จึงได้ใช้มีดที่พกติดตัวออกมากระหน่ำแทงไปหลายครั้งจำไม่ได้ว่ากี่ครั้ง จนนายวรพลเสียชีวิต  หลังเกิดเหตุจึงได้หลบหนีกลับบ้านเกิดที่จังหวัดตราด จนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวได้ ดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นและพาอาวุธ(มีด)ไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรต่อไป

เสียงนายสุรินทร์   ผู้ก่อเหตุ...............
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563