กองช่างเทศบาลเมืองศรีราชา พร้อมคณะผู้บริหารสถานศึกษาและผู้รับเหมาลงพื้นที่สำรวจประเมิน ความเสียหายของสนามกีฬาเทศบาลเมืองศรีราชา คาดต้องปูพื้นสนามหญ้าใหม่หมด
นายจิระ จักกะภาพ รองนายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา พร้อม คณะผู้บริหารโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา เจ้าหน้าที่กองช่าง และบริษัทผู้รับเหมาเอกชน ลงพื้นที่ ร่วมกัน ตรวจสอบ ความเสียหาย ของสนามกีฬาเทศบาลเมืองศรีราชา หรือสนามฟุตบอลหญ้าเทียม หลังที่เปิดให้ใช้งาน มานานกว่า 10 ปี โดยทางกองช่าง เข้ารางวัด ความเสียหายของลู่วิ่งยาง และพื้นหญ้าเทียม ปรากฏพบความชำรุดเสียหาย หมดสภาพ บางจุดมีรอยขาด รอยต่อ มีหลุม  ไม่เหมาะกับการใช้งาน ซึ่งทางเทศบาลเมืองศรีราชา ได้นำบริษัทผู้รับเหมา และนำ นวัตกรรม หญ้าเทียม ในรูปแบบใหม่ มาให้ทางเทศบาลตัดสินใจ ในการปรับเปลี่ยนคุณภาพหญ้าครั้งนี้ ซึ่งหญ้าเทียมแบบแรกเป็นแบบชนิด หญ้าขนยาว EVOLUTION PRO   ใช้ร่วมกับเม็ดยาง ที่นิยมใช้ทั่วไปในประเทศไทย แบบที่ 2 ชนิด SIDE MAX PRO เป็นนวัตกรรมหญ้าเทียมรูปแบบใหม่ ไม่ต้องใช้เม็ดยางเพื่อ รับน้ำหนักและกันกะแทก ซึ่งเป็นหญ้าเทียมที่ยังไม่มีใช้ในประเทศไทย และได้รับการรับรองจาก ฟีฟ่า ซึ่งการสำรวจและประเมินความเสียหายในครั้งนี้ ทางคณะผู้บริหาร จะนำข้อมูลต่าง ๆ ไปชี้แจ้ง และเสนองบประมาณ ต่าง ๆกับทางสภาเทศบาลในการประชุมครั้งต่อไป สำหรับการปรับปรุงสนามกีฬาเทศบาลเมืองศรีราชา ครั้งนี้ เพื่อไว้รองรับการแข่งขันกีฬา ในระดับจังหวัด และประเทศ  ในอนาคต

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563