แม่สุดทนพาลูกสาวเข้าแจ้งความพร้อมบาดแผลแตกที่ศรีษะ หลังถูกแฟนหนุ่มใช้หมวกกันน๊อคตีหลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บ สาเหตุมาจากลูกสาวไม่รับโทรศัพท์
ที่ สภ.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี นางยุวดี เสริมศรี อายุ 42 ปี พา น.ส.นิตยา จันทร์เปรม อายุ 22 ปี ลูกสาว อยุ่บ้านเลขที่ 31 ม.4 ต.บ้านปึก อ.เมือง จ.ชลบุรี พร้อมกับแม่ เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง รอง ผกก.(สอบสวน).สภ.เสม็ด พร้อมชี้ให้ดูบาดแผลแตกที่ศรีษะด้านหลัง พร้อมกับแจ้งว่าถูกนายกฤติกร กลมกล่อม อายุ 29 ปี แฟนหนุ่มใช้หมวกกันน๊อคตีหลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุบริเวณข้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่ม ม.3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี  หลังเกิดเหตุนายกฤติกรได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ตนจึงแจ้งให้ผู้เป็นแม่ทราบก่อนที่ผู้เป็นแม่จะพามาแจ้งความ โดย พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง รอง ผกก.(สอบสวน).สภ.เสม็ด ได้ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรีมาทำแบดแผลพร้อมนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวต่อไป

โดยน.ส.นิตยา เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน ขฉฉ 129 ชลบุรี มารอรับนายกฤติกร แฟนหนุ่มระหว่างทางได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องที่ตนเองไม่ได้รับโทรศัพท์ที่นายกฤติกรโทรมาจนมาถึงบริเวณข้างสนามฟุตบอลนายกฤติกรซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุราเกิดโมโหจอดรถพร้อมถอดหมวกกันน๊อคมาตีตนเองเข้าที่ศรีษะและใบหน้าจำนวนหลายครั้งตนเองจึงวิ่งหนีร้องให้คนช่วย ส่วนนายกฤติกรแฟนหนุ่มหลังเกิดเหตุไม่สนใจขี่รถจักรยานยนต์หนีไป ตนจึงกลับบ้านพร้อมเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้แม่ฟังและให้ดูบาดแผล ก่อนที่แม่ทนไม่ไหวที่เห็นตนเองถูกทำร้ายขนาดนี้จึงพาตนเองมาแจ้งความดำเนินคดีกับแฟนหนุ่มเนื่องจากเป็นการกระทำที่รุนแรง จนตนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะติดตามตัวนายกฤติกร แฟนหนุ่มมาสอบสวนและดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายต่อไป

เสียง น.ส.นิตยา ผู้บาดเจ็บ.............
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563