รถพ่วงบรรทุกดินล้อหลังหลุดถูกรถที่ตามหลังมากระแทกซ้ำจนล้อกระเด็นข้ามเกาะกลางไปถูกรถยนต์เก๋งที่ประตูจนได้รับความเสียหาย โชคดีไม่มีคนเจ็บ
บริเวณริมถนนสาย 361 บายพาสชลบุรีมุ่งหน้าพัทยา ม.  ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี พบรถยนต์เก๋ง โตดยต้า วีออส สีบรอน ทะเบียน  กค 1554 ฉะเชิงเทรา บริเวณประตูหน้าด้านคนขับถูกแรงกระแทกจนบุบยุบเข้าไปกระจกมองข้างหลุด ห่างออกไปริมถนน 50 เมตร พบล้อรถขนาดใหญ่ตกอยู่ 1 ล้อ เป็นล้อของรถบรรทุกพ่วง 18 ล่อ ฮีโน่ หัวสีแดง ทะเบียนส่วนหัว 84-4246 ชลบุรี ส่วนพ่วง 84-4247 ชลบุรี จอดอยู่ริมถนนขาเข้าชลบุรีตรวจสอบพบว่าที่บริเวณล้อหลังด้ายซ้ายหลุดหายออกไป 1 ล้อ นอกจากนี้ยังมีรถที่ได้รับความเสียหายถูกล้อรถกระเด็นใส่อีก 1 คันเป็นรถ 6 ล้อ ฮีโน่ สีแดง ทะเบียน 51-6309 กทม เป็นรถของสวนนงนุชพัทยา ได้รับความเสียหายถูกล้อรถกระแทกที่ขอบกระจกหน้าด้านบนหลังคารถบุบ

สอบถามนายบุญพิรัตน์ ทิพย์พวงทอง อายุ 22 ปี เจ้าของรถยนต์เก๋งเล่าว่าระหว่างที่ตนเองพร้อมแฟนสาวกำลังขับรถออกจากตัวเมืองชลบุรีโดยใช้ถนนสายบายพาสมุ่งหน้าเขาเขียวเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุมีล้อรถลอยข้ามเกาะกลางจากขาเข้าชลบุรีมาเร็วมาก หลบไม่ทันจึงชนเข้าอย่างแรง มากระแทกกับประตูรถจนได้รับความเสียหายตนจึงนำรถจอดเข้าขางทางพร้อมลงมาดูพบว่าที่ประตูรถเปิดไม่ได้ถูกแรงกระแทกจนบุบโดยมีล้อรถบรรทุกตกอยุ่ริมถนน 1 ล้อ หลังเกิดเหตุนายวัน กิจสอน อายุ 30 ปี คนขับรถบรรทุกดินได้วิ่งข้ามถนนมาดูพร้อมบอกว่าเป็นล้อรถของตนเองที่หลุดแล้วถูกแรงกระแทกกระเด็นข้ามเกาะกลางมาจนมาถูกรถของตนเองโชคดีที่เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด โดยนายวัน กิจสอน  เจ้าของรถบรรทุกดินที่ล้อหลุดยินยอมชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดโดยทำการติดต่อประกันมาดำเนินการ ซึ่งอยากฝากเตือนคนขับรถบรรทุกหรือคนที่ใช้รถทุกคนควรตรวจสอบความพร้อมของรถทุกครั้งสิ่งไหนที่ถึงเวลาเปลี่ยนหรือซ่อมควรรีบดำเนินการไม่เช่นนั้นอาจเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้อีก

เสียงนายบุญพิรัตน์ ทิพย์พวงทองเจ้าของรถยนเก๋ง(เสื้อเทา)..........
เสียงนายวัน กิจสอน  เจ้าของรถบรรทุกล้อหลุด(เสื้อส้ม).............
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563