ตำรวจเสม็ดร่วมกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดชลบุรีบุกจับคลีนิคฉีกโบท็อกซ์เถื่อนในพื้นที่ หลังได้รับการร้องเรียนจากประชาชน
วันที่ 23 สิงหาคม เวลา 20.00 น.ที่สถานีตำรวจภูธรเสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขจังหวัดชลบุรี เข้าตรวตค้นคลีนิค Sirivee clinic เป็นอาคารพาณิชย์ 3ชั้นตั้งอยู่ริมถนนสายอ่างศิลา หลังได้รับแจ้งว่าเปิดเป็นคลีนิคเวชกรรม โดยการเข้าตรวจสอบในครั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการส่งสายลับทำการติดต่อขอฉีดโบท็อกซ์ และเจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการจับกุมตัวนายสิริวีฐ์ สิริภัทรปรีชา อายุ 30 ปี ขณะกำลังจะใช้เข็มฉีดยาฉีดโบท็อกซ์ให้กับสายลับที่ทำการล่อซื้อ พร้อมทำการตรวจค้นภายในร้านพบเข็มฉีดยา ยาพร้อมอุปกรณ์การแพทย์เป็นจำนวนมาก ยังพบว่ามีผู้หลงเชื่อมารอรับบริการอีกหลายรายจึงเชิญตัวมาสอบสวนที่ สภ.เสม็ด

โดยพ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ด กล่าวว่า ก่อนหน้านี้คลีนิคดังกล่าวชื่อคลีนิคเวชกรรมเลอค่าก่อนจะมาเปลี่ยนมาเป็นชื่อใหม่ ในการเข้าจับกุมครั้งนี้ได้รับการร้องเรียนจากผู้มาใช้บริการว่าคลีนิคดังกล่าวไม่มีแพทย์ผู้ชำนาญด้านนี้โดยตรง เปิดให้บริการมานานแล้วจึงประสานเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดชลบุรีวางแผนก่อนส่งสายลับเข้าทำการล่อซื้อบริการก่อนจะเข้าจับกุมได้พร้อมของกลางซึ่งพบว่านายนายสิริวีฐ์ สิริภัทรปรีชา อายุ 30 ปี ไม่ได้เป็นแพทย์ผู้ชำนาญการด้านนี้แต่อย่างใด จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาเปิดคลีนิคเถื่อนไม่มีแพทย์ชำนาญการปฏิบัติหน้าที่ เปิดคลีนิคโดยไม่ได้รับอนุญาติอาจเป็นอันตราบกับผู้มาใช้บริการได้

เสียงพ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ด.........สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563