หนุ่มโรงงานชวนแฟนสาวมานั่งดูพลุฉลองวันเกิดตัวเองซึ่งตรงกับวันแม่พอดีถูกกระสุนปริศนาเข้าที่บนหัวไหร่ขวาได้รับบาดเจ็บ
เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 12 สิงหาคม 2561 ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งว่ามีผู้ถูกกระสุนปืนที่บริเวณสะพานเลียบชายทะเลตอนที่ 4 ใกล้กับศาลารวมใจชน เขตเทศบาลเมืองชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงได้รุดไปช่วยเหลือพบนายสากล เศรษฐรักษา อายุ 37 ปี พนักงานในโรงงานนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ชลบุรี ถูกกระสุนปืนไม่ทราบชนิดและขนาดเข้าที่บริเวณไหลขวา 1 นัดกระสุนฝังใน จึงได้ทำการช่วยเหลือเบื้องต้น และได้นำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อรักษาตัวต่อไป

นายสากลกล่าวว่า ตนเองได้มากับ น.ส.ประภัสร วิคุณ อายุ 48 ปี แฟนสาว เพื่อมานั่งดูพลุที่มีการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 จัดขึ้นบริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี โดยขี่รถจักรยานยนต์มานั่งได้ไม่ถึง 5 นาที ช่วงนั้นมีแต่เสียงพลุดังขึ้น เหมือนมีอะไรมากระแทกที่ไหลขวา จึงถอดเสื้อดูพบว่ามีรอยคล้ายกระสุนปืน แต่ไม่แน่ใจเหมือนกันทางด้านน.ส.ประภัสร วิคุณ อายุ 48 ปี แฟนสาว ที่มาดูพลุด้วยกันกล่าวว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุเห็นนายสากลชวนมาฉลองวันเกิดและมานั่งดูพลุวันแม่ที่ทางจังหวัดชลบุรีจัด หลังเสียงพลุหมดลงเห็นนายสากลเหมือนกับจะทรุดลงโดยไม่ทราบสาเหตุ จึงได้เดินไปถามและดูบริเวณหลังพบว่าเป็นอยรู 1 รูและมีเลือดไหลออกมาจึงถอดเสื้อดู เชื่อว่าเป็นรอยกระสุนปืน ในโอกาสวันแม่ไม่น่าจะเอาปืนมายิงฉลองกันด้วยความคึกคะนอง ช่วงนั้นได้ยินแต่เสียงพลุที่ดังมากประกอบกับยืนหันหน้าเข้าทะเลจึงไม่เห็นด้านหลัง จึงไม่ทราบว่ากระสุนมาจากทางไหน

เสียงนายสากล  ผู้บาดเจ็บ...............
เสียงน.ส.ประภัสร วิคุณ แฟนสาว.........
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563