ทีมราชาสปอร์ต คว้าแชมป์การแข่งขันฟุตบอลยุวชน อายุไม่เกิน 7 ปี PACIFIC KIDS SOCCER 2018 รับถ้วยเกียรติยศ และทุนการศึกษา 10,000 บาท
ที่  ห้องแปซิฟิคฮอล์ชั้น 4 ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ได้มีการแข่งขัน ฟุตบอลยุวชน อายุไม่เกิน 7 ปี PACIFIC KIDS SOCCER 2018 เพื่อสนับสนุนให้ยุวชนรักการออกกำลังกายโดยการเล่นฟุตบอล ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ส่งเสริมความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา และส่งเสริมให้ผู้ปกครองและนักกีฬามีส่วนร่วมในกิจกรรมเพื่อส่งเสริมความรักใคร่กลมเกลียวกันในสถาบันครอบครัว ในระหว่างวันที่ 25-26 สิงหาคม 2561 ซึ่งมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 16 ทีม โดยก่อนพิธีปิดเป็นการแข่งขันชิงอันดับ 3 และชิงชนะเลิศ  โดยคู่ชิงชนะเลิศ    เป็นการพบกันระว่าง  ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดมี่    พบกับ  ทีมราชาสปอร์ต    โดยผลในนัดชิงชนะเลิศ  ผลปรากฏว่า  ทีมราชาสปอร์ เฉือนเอาชนะ  ทีมหนองคล้าใหม่ อาคาเดเมี่  ไปได้ 1 ประตูต่อ 0    ส่งผลให้  ทีมราชาสปอร์ต  คว้าแชมป์ ฟุตบอลยุวชน อายุไม่เกิน 7 ปี PACIFIC KIDS SOCCER 2018 ไปครองได้สำเร็จ
หลังจากนั้นจึงเป็นพิธีปิดการแข่งขันโดยได้รับเกียรติจาก ด๊อกเตอร์กาหลง เย็นจิตร์  ผู้อำนวยการการกีฬาแห่งประเทศไทย ภาค 1 เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันและมอบรางวัล พร้อมกับ นายณรงค์ศักดิ์  หวังกุศล กรรมการผู้จัดการ ยามาฮ่า เอส เอส สตาร์มอเตอร์ และนางสาวจันทร์จิรา  เสริมทรัพย์ ผจก.ฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้า แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา
สำหรับผลรางวัลประเภทต่าง ๆ มีดังต่อไปนี้  รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมราชาสปอร์ต สเตเดี้ยม รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 10,000 บาท //  รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีมหนองค้าใหม่ อาคาเดมี่ รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 7,000 บาท //  รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมศรีราชา ซอกเกอร์ สคูล  รางวัลผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม ได้แก่ เด็กชายนิติกร ใจยา จากทีมหนองค้าใหม่อาคาเดมี่   และรางวัลดาวซัลโว   มี 3 คน ประกอบด้วย  1.ด.ช.ศุภณัฐภูมิ แนบถนอม  จากทีมทีมหนองค้าใหม่อะคาเดมี่ // 2.ด.ช.วรัญญู  สุขดี  จากทีมศรีราชา soccer school // 3.ด.ช.ปุณณภัทร  พันตะพจน์  จากทีม รร.ประเสริฐสุข

                            

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563