ลุงวัย 67 ปีขับรถเก๋งจะจอดในบ้าน เหยียบผิดจะเหยียบเบรคเกิดพลาดไปเหยียบคันเร่งทำให้รถพุ่งทะลุบ้านโดนเพื่อนบ้านได้รับบาดเจ็บ
เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 2 สิงหาคม 2561  พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตรเวร สภ.เสม็ดรับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งทะลุรั้วบ้านไปชนบ้านเลขที่ 11/71 หมู่ 2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้รับความเสียหาย จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌภ 6043 กรุงเทพฯ พุ่งชนรั้วบ้านและไปชนท้ายรถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ หมายเลขทะเบียน บม 2718 ร้อยเอ็ด ได้รับความเสียหาย สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสมศักดิ์ ยอดอ่อน อายุ 67 ปี อยู่บ้านข้างเคียงได้ขับรถเก๋งจะจอดในบ้าน ปรากฏว่าเกิดอาการวูบชั่วคราว แทนที่จะเหยียบเบรคแต่ไปเหยียบคันเร่ง ทำให้รถพุ่งทะลุรั้วบ้านเข้าไปบ้านข้างเคียง ซึ่งมี ด.ช.ไอคิว อายุ 15 วันนอนอยู่ พอดีนายสมศักดิ์ตกใจตื่น จึงหักรถหลบไปชนกับท้ายรถกระบะได้รับความเสียหายดังกล่าว นอกจากนี้ยังมีนายบุญเพ็ง ศรีนนท์ อายุ 56 ปี กำลังเปิดประตูรั้วบ้านถูกเฉี่ยวชนที่ขาได้รับบาดเจ็บ อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์จึงได้นำตัวนายสมศักดิ์ และนายบุญเพ็ง ส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อรักษาตัวต่อไป

นายบุญเพ็ง เล่าว่ากำลังเปิดประตูรั้วบ้านได้ยินสัยงรถยนต์มาจากด้านหลังจึงเอี้ยวตัวหลบทันแต่ไม่พ้นถูกประตูหนีบขาโชคดีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย โชคดีไปกว่านั้น ปกติจะลูกสาวจะนำลูกชายเด็กเล็กชื่อ ด.ช.ไอคิวมานอนรับแดดที่ใต้ต้นไม้หน้าบ้าน บริเวณที่เกิดเหตุ และยังมี ด.ญ.วันใหม่ อายุ 1 ปี 6 เดือน วิ่งเล่นอยู่บริเวณดังกล่าว โชคดีที่น้องวันใหม่ ไม่ได้ออกมาวิ่งเล่น และนายสมศักดิ์ได้ขับรถหักหลบ ด.ช.ไอคิว หากหลบไม่ทันก็ไม่รู้ว่าจะชนน้องไอคิวหรือเปล่า ถือว่าโชคดีที่ตนเองได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น ส่วนนายสมศักดิ์ยอมรับขณะที่ตนเองไปธุระกลับมาระหว่างนำรถเข้าบ้านจังหวะที่กำลังจะจอดรถกำลังจะเหยียบเบรคเกิดผิดพลาดไปเหยียบคันเร่งแทนทำให้รถพุ่งไปด้านหน้าชนกำแพงบ้านทะลุไปบ้านข้างเคียง ถูกนายบุญเพ็งที่กำลังเปิดประตูรั้วบ้านพอดี หลบไม่ทันขาไปติดอยู่กับประตูทำให้ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

เสียงนายบุญเพ็ง ผู้บาดเจ็บ..........
เสียงนายสมศักดิ์ เจ้าของรถ..........


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563