รวบแล้วยิงกลางวงไพ่สารภาพสาเหตุมาจากเกิดการทะเลาะเบาะแว้งก่อนใช้ปืนยิงไปทั้งหมด 3 นัดด้วยความโมโหจนเสียชีวิตคาที่
ที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.ชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ แถลงข่าวการจับกุมตัวนายเอกพล หรืออั่น เหลี่ยมพลอย อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพัทยา ที่ จ.340/2561 ลงวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน และทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมด้วยของกลางอาวุธปืน 11 มม.จำนวน 1 กระบอกพร้อมกระสุนปืน 11 มม.จำนวน 1 นัด เสื้อผ้าในวันกระทำความผิด และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 2 สิงหาคม ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ได้รับแจ้งว่ามีผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่สวนยางพารา หมู่ 10 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพบนายสินชัย หรือ เอ จิตต์สม อายุ 25 นอนเสียชีวิต จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ได้มีการชักชวนกันมาเล่นไพ่ในสวนยางพาราดังกล่าว และเกิดการทะเลาะเบาะแว้ง จนเป็นเหตุให้มีการใช้อาวุธปืนยิงนายสินชัยเสียชีวิต จากการสอบสวนเพื่อนที่ร่วมเล่นไพ่ทราบว่า นายเอกพลเป็นผู้ลงมือในครั้งนี้ โดยใช้ปืนยิงนายสินชัยไปทั้งหมด 3 นัด เข้าบริเวณขาซ้ายและศีรษะ ตำรวจจึงได้ติดตามจับกุมตัวได้ที่ห้องพัก 12 ภายในรีสอร์ทสุขใจ หมู่ 3 ต.ห้วยใหญ่ ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพจึงได้นำตัวมาแถลงข่าวในครั้งนี้

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563