ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด สุดยอดคว้าแชมป์ การแข่งขัน ฟุตซอล ไมโล 2018 Road to Barcelona ในรุ่น อายุไม่เกิน 8 ปี ระดับประเทศ ไปครองได้สำเร็จ คว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
ที่สนามฟุตซอลแฟชั่น ไอร์แลนด์   กรุงเทพมหานคร  ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตซอล ไมโล 2018 Road to Barcelona  ในรุ่น อายุไม่เกิน 8 ปี  ในรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ   โดยเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด  จากจังหวัดชลบุรี  ในชุดสีขาว พบกับ  ทีมโรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญาในพระราชอุปถัมภ์ฯ    จากจังหวัดภูเก็ต   ในชุดสีเขียว   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก   ได้ไม่นาน เป็นทางด้าน  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด ที่ยิงประตู นำไปก่อน 1 ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ  ภัทรธิติ  โพภา  หลังจากนั้น รูปเกมก็ยังคงเป็นทางด้าน  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ดที่ยังคงทำได้อย่างดี  และมายิงประตู  เพิ่มอีก 3 ประตูรวด    จากการยิงของ ณัฐปคัลภ์  โพนทะยาน  /  กิตติพงศ์  แจ่มกระจ่าง /  และ ภัทรธิติ   โพภา   คนละ 1 ประตู  ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด นำไปก่อน 4 ประตูต่อ 0  จากนั้นในครึ่งหลัง  เริ่มเล่นได้ไม่นาน ทีมโรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญาในพระราชอุปถัมภ์ฯ   สามารถยิงลามาเป็น 1 ประตูต่อ 4 ได้สำเร็จ    เกมทำท่าว่าจะจบลงด้วยสกอร์นี้  แต่ในช่วงท้ายเกม   ศุภวิชญ์  ปิยราช   ก็มายิงประตู ปิดท้ายให้ ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด    เอาชนะ  ทีมโรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญาในพระราชอุปถัมภ์ฯ  ไปได้ แบบสบาย 5 ประตูต่อ 1  ส่งผลให้ ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ การแข่งขัน ฟุตซอล ไมโล 2018 Road to Barcelona  ในรุ่น อายุไม่เกิน 8 ปี ระดับประเทศ ไปครองได้สำเร็จ พร้อมคว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  โดยสรุปผลในรุ่นต่างๆ ได้ดังนี้  4 ทีมชนะเลิศรุ่นเยาว์อายุ 7-8 ปี ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด อคาเดมี่ ทีมเอ รุ่นอายุ 9-10 ปี ทีมบุรารักษ์ รุ่นอายุ 11-12 ปี ทีมพระหฤทัยคอนแวนต์ และ รุ่นอายุ 13-15 ปี ทีมนนทบุรีวิทยาลัย ที่โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมคว้าถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษารวม 500,000 บาท    นอกจากนั้น  ยังได้มีการคัดเลือก  เยาวชน 50 คนที่โชว์ฟอร์มการเล่นที่เป็นเลิศ พร้อมทั้งแสดงสปิริตน้ำใจระหว่างการแข่งขันเข้าแคมป์เพื่อเรียนรู้เทคนิคการเล่นฟุตซอลกับทีมโค้ชระดับโลกจากสโมสรฟุตซอลบาร์เซโลน่า ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคมถึง 2 กันยายน 2561 ที่ชลบุรี บลูเวฟ ก่อนจะคัดเลือกเยาวชนอายุระหว่าง 7-12 ปีจำนวน 8 คนโดยการตัดสินของสตาฟฟ์โค้ชชั้นนำของประเทศไทย และสตาฟฟ์โค้ชจากสโมสรบาร์เซโลน่าในการเป็นตัวแทนประเทศไทยบินไปฝึกทักษะฟุตบอลระดับโลกที่ บาร์ซ่า อคาเดมี่ที่คัมป์นู เป็นปีที่ 2 เดือนตุลาคมนี้   ซึ่ง  เยาวชน  จากทีมศรีราชา ยูไนเต็ด   ก็มีรายชื่อเยาวชน  ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าแคมป์ ในครั้งนี้  ถึง 4 คน  ประกอบด้วย  /
1.              เด็กชายกิตติพงศ์ แจ่มกระจ่าง  จากโรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา //  
2.              เด็กชายณฐกร  วจนานวัช จากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา //  
3.              เด็กชายปัณณธร  ทำทอง  จากโรงเรียนเมืองพัทยา 2     
4.              เด็กชาย ภัทรธิติ  โพภา   จากโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563