ตำรวจเสม็ดตั้งจุดตรวจจุดสกัดเจอหนุ่มเสพยาบ้าย้อมใจรับจ้างขนไอซ์ 2 พันบาทโดยขี่รถจักรยานยนต์มาจากระยองมารับยาที่ชลบุรีกลับไปที่ระยองสุดท้ายไม่รอดถูกจับ
เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 11 สิงหาคม 2561 พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเสม็ด พร้อมด้วยฝ่ายปกครอง ทหาร และกำลังตำรวจได้ตั้งจุดตรวจจุดสกัดบริเวณถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าตัวเมืองชลบุรี หน้าสหกรณ์ออมทรัพย์ครูชลบุรี จำกัด ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี เพื่อกวดขันวินัยจราจร รวมทั้งป้องกันกลุ่มวัยรุ่นมาซิ่งรถจักรยานยนต์ในช่วงวัดหยุดสุดสัปดาห์ ปรากฏว่าได้มีชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์แต่งซิ่ง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนผ่านมา และมีพิรุธเนื่องจากเห็นตำรวจ และได้ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรกลับไปทางบางแสน ตำรวจจึงได้สกัดจับและควบคุมตัวมาตรวจค้นปรากฏว่าพบยาไอซ์ 20.10 กรัมซุกซ่อนในกางเกงบ็อกเซอร์ จึงได้นำตัวมาสอบสวนทราบชื่อมาคือนายพงศ์กร ขำเชย อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 753/9 หมู่ 2 ต.ตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง จึงได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีในข้อหาครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย

นายพงศ์กร ผู้ต้องหากล่าวว่า ตนได้รับคำสั่งให้เดินทางมาจาก จ.ระยองเพื่อมารับยาไอซ์ที่ได้มีผู้นำมาวางไว้บริเวณสถานีตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 3 ชลบุรี(ทางหลวงคลองน้ำเหม็น) โดยได้ค่าจ้างมา 2,000 บาท หลังจากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับไปส่งให้กับลูกค้าที่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง แต่มาถูกตำรวจจับกุมตัวได้เสียก่อน ส่วนเงินค่าจ้างที่ได้ไปนั้นจะนำไปซื้อยาบ้ามาเสพ และใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และก่อนที่จะรับยาได้เสพยาบ้าย้อมใจมาก่อนที่จะมารับยาไอซ์เพื่อไปส่งให้กับลูกค้า

เสียง พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเสม็ด……
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563