พุทธสมาคมจี่ฮงแห่งประเทศไทย(จี่ฮงเกาะ)ชลบุรี แจกข้าวสาร10,000 ถุงให้กับประชาชนและโรงเรียนประจำปี 2561มีประชาชนกว่า 5000 คนมารอรับแจกข้าวสารในครั้งนี้
ที่พุทธสมาคมจี่ฮงแห่งประเทศไทย(จี่ฮงเกาะ) ม.9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายกฤษณพันธ์ เดชครุธ นายอำเภอเมืองชลบุรี นายจักรวาล ตั้งประกอบ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบ้านสวน ร่วมพิธีแจกข้าวสารของพุทธสมาคมจี่ฮงแห่งประเทศไทย(จี่ฮงเกาะ)ชลบุรี ให้กับผู้ยากจน ผู้ยากไร้ และโรงเรียน จำนวน 10,00ถุง ถุงละ 5 กิโลกรัม โดยมีประชาชนจำนวนกว่า 5000 คนมาเข้าแถวรอรับการแจกข้าวสารในครั้งนี้

นายสมชาย  สินธวารยัน  นายกสมาคมพุทธสมาคมจี่ฮงแห่งประเทศไทย(จี่ฮงเกาะ)ชลบุรี กล่าวว่าทางคณะกรรมการได้ทำการจัดแจกข้าวสารเป็นประจำทุกปีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม ของทุกปี ซึ่งเห็นได้ว่าการแจกข้าวสารของสมาคมจะมีประชาชนมารอรับการแจกข้าวสารเป็นจำนวนมากทุกปี โดยข้าวสารที่นำมาแจกทางสมาคมไม่ได้ทำการออกเรี่ยไรแต่อย่างใดเป็นการบริจาคจากคณะกรรมการของสมาคมเพื่อนำมาแจกให้กับประชาชนผู้ยากไร้ ผู้ยากจน ผู้พิการ นอกจากนี้ยังได้เตรียมไว้แจกให้กับโรงเรียนเพื่อนำไปเป็นทุนอาหารกลางวันให้กับเด็กนักเรียนอีกด้วย
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563