นักศึกษาสาวหลังเลิกเรียนกลับมาห้องพักพบห้องถูกงัดมีร่องรอยรื้อค้นทรัพย์สินตรวจสอบพบมีโน๊ตบุ๊คและเงินเก็บถูกขโมยไป นอกจากนี้ห้องผู้ดูแลหอพักก็ถูกงัดด้วยเช่นกันแต่ไม่แตะต้องทรัพย์สิน
เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 17.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ดได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายได้เข้าไปงัดหอพักแห่งหนึ่ง หลังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ตั้งอยู่ที่ 55/37 หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบว่าคนร้ายได้เปิดประตูห้องที่ 5 ซึ่งเป็นห้องของ น.ส.อรพรรณ เกษี อายุ 18 ปี นักศึกษาโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองชลบุรี ก่อนทำการรื้อค้นภายในห้องพบว่ามีทรัพย์สินที่หายไปมีโน๊ตบุ๊ค 1 เครื่อง ราคาประมาณ 20,000 บาท เงินเก็บสะสมจำนวนหนึ่งซึ่งอยู่ในกระปุกออมสินภายในตู้เสื้อภายหายไป บัตรประชาชน บัตรเอทีเอ็มที่ใส่กระเป๋าสะพายแขวนไว้หายไปด้วย  ส่วนทรัพย์สินอื่นๆ ยังอยู่ครบ

นอกจากนี้ยังพบว่าห้องเลขที่ 8 ซึ่งอยู่ใกล้กันก็พบว่าห้องดังกล่าวกุญแจประตูถูกงัดจนเสียหายก่อนคนร้ายนำกุญแจไปทิ้งไว้ที่นอกระเบียง มี น.ส.สมพร ศิลาวงษ์ อายุ 41 ปี พนักงานร้านเจียงลูกชิ้นปลา และเป็นผู้ดูแลหอพักดังกล่าวด้วยอาศัยอยู่ภายในห้องเลขที่ 8 ตรวจสอบภายในห้องพบว่าไม่มีทรัพย์สินหายไป จากการสอบถาม น.ส.สมพรกล่าวว่า ตนออกไปทำงานตั้งแต่ประมาณ 08.00 น. หลังจากนั้นคนร้ายได้มางัดประตูห้องของตน และได้นำลูกกุญแจห้องสำรองที่วางไว้เป็นพวงในห้องไปไขห้องที่ 5 และลักขโมยโน๊ตบุ๊คไป ไม่รู้เหมือนกันว่าคนร้ายเป็นใครและทำไมเลือกเจาะจงกุญแจห้องที่ 5 เพราะมีด้วยกันหลายห้องรวมกันอยู่แต่ก็ไม่เอาไป ซึ่งตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียง และเก็บลายนิ้วมือแฝงเพื่อหาเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายอีกครั้งหนึ่ง
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563