หนุ่มพิการขาขาดสุดซวยหลังพาครอบครัวขี่จยย.พ่วงข้างกลับบ้านพุ่งชน ท้ายรถบรรทุกล้อ ที่จอดเสียเปิดไฟขอทางไว้เพื่อรอช่างมาซ่อม
ร.ต.อ.นัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตรเวรสอบสวนสภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดมาบปูและจุดบ่อวิน ว่ามีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน3 คน ที่บริเวณถนนสายเจ้าพระยา-บ้านสุรศักดิ์ บริเวณหน้าบ่อทรายจันทร์ฉาย หมู่ 5 ตำบลเขาคันทรงอ.ศรีราชา หลังรับแจ้ง จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์พ่วงข้างยี่ห้อฮอนด้าเวฟ125สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขลท-981ชลบุรี พุ่งชนท้ายรถบรรทุก10ล้อหัวยี่ห้อฮีโน่หัวสีขาว หมายเลขทะเบียน 51-4008 กรุงเทพมหานคร สภาพรถจักรยานยนต์พ่วงข้างพังเสียหายทั้งคัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ นอนร้องขอความช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ3ราย คือนายสมบัติ เจริญบุญมี อายุ39ปีซึ่งพิการขาขาดด้านขวาและเป็นคนขี่รถจยย.พ่วงข้างและนางสาวบังอร จันทมนตรี อายุ42ปี ซึ่งเป็นภรรยาบาดเจ็บแผลถลอกตามใบหน้าและลำตัวมีอาการทางกระดูกด้านซ้าย ส่วนอีก1รายซึ่งหมดสติไม่ทราบชื่อ  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวินและจุดมาบปูได้นำตัวทั้ง3คนส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี  ณ ศรีราชา สอบสวนนายไว มากมี อายุ35ปี อยู่บ้านเลขที่335 ม.2 ต.ณรงค์ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ คนขับรถบรรทุกสิบล้อ ได้ให้ข้อมูลว่า ตนเองได้นำรถบรรทุกสิบล้อ คันดังกล่าวมาจอดไว้ริมถนนตั้งแต่เมื่อเย็นที่ผ่านมา เนื่องจากระบบสายพานชำรุดซึ่งก็นอนเล่นอยู่บนรถและก็เกิดได้ยินเสียงดังโครมที่ด้านหลังรถ และมีเสียงผู้หญิงกรีดร้อง ตนเองจึงตกใจสุดขีดรีบลงจากรถมาดูก็พบจยย.พ่วงข้างชนท้านรถของตนจนพังยับและมีผู้บาดเจ็บนอนร้องขอความช่วยเหลืออยู่3คน ก่อนที่จะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบและแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบสวนคนขี่รถจยย.ที่ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุและหาตัวผู้กระทำผิด
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563