อาจารย์จะเปิดห้องสอนนักเรียนพบประตูถูกล็อคจากด้านในตามภารโรงมาช่วยเปิดประตูออก ผงะพบนักการภารโรงผูกคอตายอยู่ท้ายห้องรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ
วันที่ 19 กรกฏาคม 2561 เวลา 10.00 น. พ.ต.ท.ชินวัฒน์ ธิศาลา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรีได้รับแจ้งมีผู้ผูกคอเสียชีวิตภายในห้องเรียน มหาลัยอาชีวะแห่งหนึ่งกลางตัวเมืองชลบุรี ม.5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบเมื่อถึงที่เกิดเหตุบริเวณอาคารสอนวิทยาศาสตร์ พบอาจารย์จับกลุ่มยืนดูพูดคุยกันอยู่เป็นจำนวนมาก ตรวจสอบภายในห้องวิทยาศาสตร์ 1  ชั้น 1 ของอาคาร บริเวณมุมท้ายห้องซ้ายมือ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบต่อมาชื่อนายเกียรติศักดิ์ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 ม.8 ต.ภูเวียง อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น เป็นนักการภารโรงของโรงเรียนใช้เชือกไนลอนสีเขียวผู้กับเหล็กดัดช่องระบายอากาศของห้อง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล ใกล้ตัวพบเก้าอี้ล้มอยู่ 1ตัวมีรองเท้าแตะสีดำวางอยู่ 1 คู่ คาดเสียชีวิตมาแล้ว 6-7 ชั่วโมง

สอบถามนายวุฒินันท์ พิมพ์มีธีรวัตร ครูผู้ช่วยผู้พบศพคนแรกทราบว่าตนเองกำลังจะเปิดห้องเพื่อเตรียมสอนหนังสือนักเรียนวิชาวิทยาศาสตร์พบว่าประตูห้องปิดและถูกล็อคกลอนจากด้านในซึ่งปกติไม่เคยล็อคแบบนี้จึงตามนักการภารโรงมาช่วยกันงัดประตูเมื่อเปิดประตูได้แล้วเดินเข้าไปในห้อง แทบช๊อคเมื่อพบว่านายเกียรติศักดิ์ ซึ่งเป็นนักการภารโรงได้ผูกคอเสียชีวิตอยู่ท้ายห้อง โชคดีที่นักเรียนยังไม่มารอเข้าเรียนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ซึ่งโดยปกติแล้วนายเกียรติศักดิ์ ได้เข้ามาทำงานได้เพียง 2 เดือนไม่ค่อยพูดคุยเรื่องส่วนตัวกับใคร ตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมาย เป็นคนขยัน และไม่เคยเล่าเรื่องส่วนตัวให้ใครฟัง ส่วนสาเหตุในการก่อเหตุผูกคอตายไม่ทราบว่ามาจากสาเหตุอะไร หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ชลบุรี พร้อมติดตามญาติมารับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563