พ่อสุดทนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านให้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับลูกชายตนเองหลังเมาเหล้าขาวมาขอตังค์ตนเองไม่ให้อาละวาดจะทำร้ายพ่อตนเอง
วันที่ 18 กรกฏาคม 2561 เวลา 20.10 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีได้รับแจ้งมีคนเมาอาละวาดจะทำร้ายพ่อตนเองโดยมีไม้เป็นอาวุธที่เกิดเหตุบริเวณหน้าวัดผาสุการาม ตำบลหนองค้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบเมื่อถึงที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านชั้นเดียวอยู่บริเวณหน้าวัดเลขที่ 9849 ม.3ต.หนองค้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี พบนายเกษม อายุ 61 ปี นั่งรอเจ้าหน้าที่อยู่เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่จึงแจ้งว่าจะถูกลูกชายชื่อนาย ดิรก  อายุ38 ปี ซึ่งมีอาการเมาเหล้าพยายามจะทำร้ายร่างกายนั่งอยู่ภายในบ้านโดยมีก้อนหินและไม้เป็นอาวุธ

หลังได้ข้อมูลเจ้าหน้าที่จึงเรียกนายดิรกที่อยู่ในบ้านให้เปิดประตูหลังจากเปิดประตูเจ้าหน้าที่ได้เข้าควบคุมตัวนายดิรกซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาพูดจาไม่รู้เรื่องพร้อมควบคุมตัวขึ้นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อนำมาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองชลบุรีตามคำร้องขอของผู้เป็นพ่อเพื่อให้สร่างเมาก่อนเกรงว่าหากปล่อยไว้ที่บ้านอาจจะทำร้ายผู้เป็นพ่ออีก เนื่องจากเมื่อดื่มเหล้าเมาแล้วจะเป็นแบบนี้ประจำจนชาวบ้านสงสารนายเกษมผู้เป็นพ่อซึ่งก็มีอายุมากแล้วเกรงว่าจะถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บได้ ด้านนายเกษม ผู้เป็นพ่อกล่าวว่านายดิรกผู้เป็นลูกมักจะดื่มเหล้าขาวเมาทุกวันหากวันไหนเมาแล้วเหล้าหมดจะมาขอตังค์ไปซื้อเหล้ากินต่ออีกเมื่อตนไม่ให้ก็มักจะพยายามเข้าทำร้ายร่างกาย ครั้งนี้ทนไม่ไหวขอให้เพื่อนบ้านช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยเหลือดังกล่าว

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563