จากการที่มีการแชร์เฟสบุ๊กกันในโซเชียล ถึงการทำงานของตำรวจบ่อวิน ว่าไม่โปร่งใสนั้นทางผู้บังคับบัญชาได้ออกมาชี้แจงว่ามีปัญหาการโจรกรรมรถและยาเสพติด ชุกชุม ทางตำรวจก็ต้องออกตรวจ ออกปฏิบัติหน้าที่กันอย่างจริงจัง
กรณีสังคมโซเชียลแชร์กันกระหน่ำอยู่ในเวลานี้นั้นเรื่อง .สังคมอยู่ยากขึ้นทุกวัน ...ขับรถไปอยู่มีกรวยมาตั้ง อยู่หน้าป่าสับปะรด  เรียกแฟนเราลง  จากรถไปตรวจ ปัสสาวะ. คำสนทนาแฟน:พี่คับพอดีผมไม่สบายมา3-4วันแล้ว วันนี้ออกกะมาก่อนนอนผมกินยา ลดไข้ไป น่ะตำรวจ:บอกไม่เป็นหรอก เดี๋ยวผลออกค่อยว่ากาน ......เสด รอปะมานไม่ถึง3นาที  มีตำรวจอีกนาย(เสื้อดำ)ยุๆก้อพูดขึ้นมาตำรวจ: มรึงกี่วันแล้ว แฟน:อะไรคับพี่ผมไม่ได้เล่น บอกไปแล้วว่ากินยาแก้ใข้ ตำรวจ:ก้อพูด  ซ้ำว่ามึงบอกกูมาว่ากี่วันแล้วแฟน:ก้อบอกว่าผมไม่ได้เล่นพี่พูดจาดีดีกับผมหน่อยตำรวจ:  พูดขึ้นมาเสียงดัง  มรึง เป็นพ่อ กุหรอ....วินาทีนั้น เราก้ออ้าวทำไมพี่พูดแบบนี้…..ซึ่งในเรื่องนี้นั้น ทางพ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.บ่อวิน เปิดเผยว่าได้รับรายงานว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่16ก.ค.61 ที่ผ่านมา โดยผู้ที่ตั้งด่านตรวจคือร.ต.อ.องอาจ  จินาอุ รองสวป.สภ.บ่อวินพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้ตั้งด่านกวดขันและป้องกันอาชญากรรมที่เส้นทางถนนสายวัดศรีพุ่มโพธิ์-ถนนสายอิสเทรินซีบอร์ด โดยก่อนการตั้งด่านตรวจนั้นพบผู้ต้องสงสัยขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาบริเวณถนนสายดังกล่าวแล้วหายไปจึงตั้งด่านสกัดตรงบริเวณดังกล่าว ซึ่งก็ได้มีชายหญิงซึ่งเป็นสามี-ภรรยากันขี่รถมอเตอร์ไซค์เข้ามาจึงขอตรวจค้นดังกล่าว ซึ่งในเบื้องต้นจากการตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติดในร่างกายของผู้ชาย ซึ่งทางตำรวจได้พาไปตรวจซ้ำอีกเนื่องจากทางผู้เสียหายชี้แจงว่าทานยาลดไข้ ยาแก้หวัดมา เพื่อความเป็นธรรมทางตำรวจก็เลยพาไปตรวจอีกครั้งที่ตู้ยามนิคมเหมราช ตรงหน้านิคมเหมราช  ซึ่งเราก็ใช้ที่ตรวจอีกชนิดหนึ่งมาตรวจ ซึ่งเป็นที่ตรวจมาตรฐานแน่นอนกว่า ซึ่งเมื่อตรวจซ้ำอีกครั้งก็ไม่พบสารเสพติด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ปล่อยตัวไป ทางผู้เสียหายอาจจะติดใจ ในเรื่องการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ ว่าไม่ได้รับความสะดวก ซึ่งทางเราก็ต้องขออภัยมา ณ.ที่นี้ และที่นี่มีทั้งการโจรกรรมรถและยาเสพติด ชุกชุม ทางตำรวจก็ต้องออกตรวจ ออกปฏิบัติหน้าที่กันอย่างจริงจัง  ซึ่งก็ต้องขออภัยกันจริงๆ ในเรื่องที่เกิดขึ้น

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563