หนุ่มวัยรุ่นอาศัยความมืดงัดร้านกาแฟชื่อดังในปั้มน้ำมันหวังขโมยเงินสุดท้ายไม่ได้อะไรไปเนื่องจากทางร้านเก็บเงินกลับไปหมด มีภาพวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้
วันที่ 29 กรกฏาคม 2561 เวลา 06.30 น.ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20-25 ปีเข้ารื้อค้นเครื่องเก็บเงิน ลิ้นชักและเซฟใส่เงินภายในร้านกาแฟกาแฟอเมซอล ตั้งอยู่ในปั้มน้ำมัน ปตท ริมถนนสุขุมวิท ก่อนถึงไฟแดงแยกคีรีนคร ม.3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังเกิดเหตุพ.ต.ท.ณัฐวรรธณ์ เพลินจิตร พนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและชุดสืบสวน ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบมีร่องรอยถูกงัดที่หน้าต่างข้างร้านก่อนจะเข้ามารื้อค้นข้าวของในร้านกระจุยกระจาย แต่ไม่มีทรัพย์สินอะไรหายไป

สอบถามนางสาว ศิลาภรณ์ ศุภษร อายุ 21ปี พนักงานร้านทราบว่าช่วงเวลา 05.30 น.ที่ผ่านมาได้มาทำการเปิดร้านเมื่อเปิดประตูเข้ามาพบว่าหน้าต่างข้างร้านถูกเปิดอยู่จึงเดินตรวจสอบภายในร้านพบว่าที่เคาเตอร์บริเวณเครื่องคิดเงินและลิ้นชักถูกเปิดออกตรวจสอบใต้ล่างที่เก็บตู้เซฟพบว่าถูกเปิดออกเช่นกันนอกจากนี้ยังมีร่องรอยการรื้อค้นข้าวของภายในร้าน ตรวจสอบพบว่าไม่มีทรัพย์สินอะไรหายไปเนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาวหลายวันหลังร้านปิดผู้จัดการร้านจะนำเงินที่ขายของได้เก็บกลับไปหมด คาดว่าหัวขโมยรายนี้มุ่งที่จะมาขโมยเงินมากกว่าเนื่องจากไม่แตะต้องทรัพย์สินเครื่องมือที่วางอยู่สักชิ้นเลย ซึ่งเจ้าหน้าที่หลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วซึ่งเห็นใบหน้าอย่างชัดเจนจะนำภาพตรวจสอบเพื่อติดตามหัวขโมยมือเปล่ารายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563