หวิดดับคาบ้าน สาวรับจ้างร้อยพวงมาลัยนั่งร้อยพวงมาลัยอยู่ในบ้านถูกกระสุนปืนปริศนาตกใส่ขาได้รับบาดเจ็บ
เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรีเข้าช่วยเหลือนางแก้ว อินธิพันธ์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 135/3 ม.9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรีได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนปืนปริศนาไม่ทราบขนาดตกใส่หน้าขาซ้าย 1 นัดจนเป็นรูกระสุนฝังในมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมากเหตุเกิดภายในซอยดงตาล ม.9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรีก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี

หลังเกิดเหตุ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ ณ.เชียงใหม่ รอง.สวป.สภ.เมืองชลบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุหาร่องรอยของกระสุนปริศนาที่ตกลงมาแต่หาไม่พบไม่ทราบว่ามาจากทิศทางไหนจึงทำการสอบถามนายมนตรี สำลี อายุ 47 ปีผู้อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนเองพร้อมภรรยาและน้องชายรวมทั้งผู้บาดเจ็บรวม 4 คนนั่งร้อยพวงมาลัยอยู่ภายในบ้านระหว่างที่กำลังนั่งร้อยพวงมาลัยอยู่นั้นได้มีเสียงดังคล้ายสิ่งของกระทบหลังคาสังกะสีบ้านดังแปะหลังสิ้นเสียงนางแก้วผู้บาดเจ็บร้องขึ้นว่ามีเลือดไหลออกมาจากที่หน้าขาจึงช่วยกันดูโดยตนเองเมื่อเห็นว่ามีเลือดไหลออกมาจำนวนมากจึงไปตามเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยที่บ้านอยู่ใกล้กันให้มาช่วยทำบาดแผลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล คิดว่าเป็นรูกระสุนปืนแน่นอน แต่ไม่ได้ยินเสียงปืน ส่วนกระสุนปืนที่ตกลงมานั้นเจ้าหน้าที่หาร่องรอยทั่วบ้านก็ไม่พบซึ่งไม่ทราบว่ามาจากทางไหนซึ่งนับว่าโชคดีที่ไม่ตกใส่ศรีษะไม่เช่นนั้นอาจเสียชีวิตเป็นได้ขนาดนั่งทำงานอยู่ในบ้านยังไม่ปลอดภัยเลยนับว่ายังโชคดีที่ตกใส่ขา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบระแวกใกล้เคียงอีกครั้งว่ามีใครได้ยินเสียงปืนบ้างหรือไม่เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินการต่อไป

เสียงนายมนตรี สำลี ผู้อยู่ในเหตุการณ์.........
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563