ภาพจากกล้องวงจรปิดหลังหนุ่มพนักงานร้านอาหารเลิกงานชวนไปกินข้าวต้มต่อหลังกินข้าวเสร็จเดินทางกลับที่พักเกิดอุบัติเหตุรถชนก่อนถึงที่พักเพียง 500 เมตรได้รับบาดเจ็บ 8 รายโดยคนขับติดอยู่ในรถเจ้าหน้าที่ต้องช่วยนำออกมา
ภาพจากกล้องวงจรปิด 2 มุมแสดงให้เห็นว่ารถยนต์คันหนึ่งวิ่งมาด้วยความเร็วก่อนเสียหลักชนขอบปูนเกาะกลางถนนก่อนที่จะเสียการควบคุมอีกครั้งพุ่งเข้าชนท้ายรถยนต์ที่จอดอยู่ริมถนนจนรถที่จอกอยู่ถูกชนไถลไปด้านหน้าอย่างแรงทำให้มีผู้บาดเจ็บถึง 8 ราย เหตุการณ์รายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 04.20 น.วันที่ 12 กรกฏาคม 2561 พ.ต.ท.ชินวัฒน์ ธิศาลา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ตรวจสอบที่เกิดเหตุหน้าปากซอยบ้านสวน-พระยาสัจจา 25 ถ.พระยาสัจจา ม.3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ อีซูซุ แคป สีบรอน เทา ทะเบียน ผธ 4188 ชลบุรีสภาพด้านหน้ารถพังยับเยินจอดอยู่ พบผู้บาดเจ็บนั่งอยู่ริมทางจำนวน  5 ราย นอนอยู่ด้านหลังรถ 1 รายและที่หน้ารถจำนวน 2 ราย รวม 8 รายโดยพบว่าผู้ขับขี่ขาทั้งสองข้างติดอยู่ไม่สามารถนำออกมาได้เจ้าหน้าที่จึงนำอุปกรณ์เครื่องถ่างมาช่วยเหลือนำออกมาก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรีส่วนผู้บาดเจ็บเที่เหลือพบว่ามีอาการศรีษะแตกเจ็บปวดที่หลังเจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยกันทำบาดแผลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรีทั้งหมด

นอกจากนี้ที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์โตโยต้า สีขาว ทะเบียน 1 ฒม 5946 กทม จอกอยู่ริมถนนด้านขวาสุดมีร่องรอยถูกชนที่ท้ายรถจนบุบส่วนอีก 1 คันเป็นรถยนต์เก๋ง โตโยต้า แคมรี่สีน้ำตาล ทะเบียน ฆณ 2305 กทม มีร่องรอยถูกชนที่ท้ายรถด้านซ้ายจนบุบเช่นกัน สอบถามผู้บาดเจ็บ 1 ใน 8 ราย ทราบว่าผู้บาดเจ็บทั้งหมดเป็นพนักงานร้านอาหารอีสานแห่งหนึ่งในตัวเมืองชลบุรีหลังร้านปิดได้ชักชวนไปกินข้าวต้มหลังกินเสร็จได้เดินทางกลับที่พักเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก่อนถึงที่พักเพียง 500 เมตรตนเองนั่งอยู่ด้านหลังรถได้ยินเสียงดังปังก่อนที่ร่างจะกระแทกกันและร่างกระแทกกับรถจนได้รับบาดเจ็บไม่เห็นตอนที่ชนว่าชนกับอะไรก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงอีกต่อไปซึ่งตเองรอให้ผู้ขับขี่ที่บาดเจ็บรักษาตัวก่อน


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563