เจ้าของร้านกาแฟทนไม่ไหวหลังมีหญิงสาวอายุประมาณ 50 ปี อ้างเป็นเจ้าเหมือนสติไม่ดีแต่พูดจารู้เรื่องเดินเอาเท้าเจิมรถเก๋งที่จอดบริเวณหน้าร้านกาแฟแทบทุกวันเมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 19 กรกฎาคม2561 ตำรวจ สภ.เสม็ดได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวอายุประมาณ 50 ปี สติไม่ดีเดินเอาเท้าเจิมรถเก๋งที่จอดบริเวณหน้าร้านกาแฟ ณ เสม็ด ตั้งอยู่ที่ 110/147 หมู่ 2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ทั้งหมด 4 คัน มีรถเก๋ง มินิออสติน สีขาว ทะเบียน วข 818 กทม และรถเก๋งที่จอดข้างกันอีก 3 คัน เกรงว่าอาจจะก่อเหตุรุนแรงสร้างความเสียหายกับรถที่จอดบริเวณหน้าร้าน  จึงนำกำลังตำรวจไประงับเหตุพบ หญิงสาวคล้ายคนสติไม่ดีเดินป้วนเปี้ยนอยู่บริเวณหน้าร้านดังกล่าว จึงได้เข้าไปเจรจาหญิงสาวอ้างว่าที่ดินบริเวณนี้เป็นของตนเองทั้งหมดจะทำอะไรก็ได้ และจากการสอบถามว่าทำไมไปเอาเท้าเจิมรถที่จอดบริเวณหน้าร้านกาแฟ หญิงสาวคนดังกล่าวอ้างว่า พอดีผ่านมาเจ้าบอกให้ช่วยเจิมรถที่จอดไว้ให้หน่อย จึงได้เอาเท้าไปเจิมที่ทะเบียนรถทุกคัน ตำรวจพยายามเจรจา ปรากฏว่าหญิงสาวพูดจาไม่รู้เรื่อง คล้ายเหมือนกับคนขาดยารักษาโรคประสาท จึงได้เกลี้ยกล่อมและพาหญิงสาวกลับบ้านซึ่งอยู่ในพื้นที่ ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี เพื่อสงบสติอารมณ์ พร้อมทั้งแจ้งว่าหากก่อเหตุรุนแรงจะนำตัวไปดำเนินคดี หญิงสาวจึงยอมกลับบ้านโดยดี

น.ส.ชัญญาเนติ์ จันทร์สุริยา อายุ 42 ปี เจ้าของรถที่ถูกเจิมและเจ้าของร้านกาแฟกล่าวว่า หญิงสาวคนดังกล่าวคาดว่าเป็นคนสติไม่ดี ผ่านมาที่บริเวณหน้าร้านที่กำลังปรับปรุง จึงเดินมาต่อว่าที่ดินแห่งนี้เป็นของตนห้ามไม่ให้มาทำอะไร หลังจากนั้นได้ใช้เท้าเจิมรถเก๋งที่จอดบริเวณหน้าร้านทั้งหมด 4 คัน  เกรงว่าจะก่อเหตุความรุนแรง จึงได้แจ้งให้ตำรวจมาช่วยเหลือครั้งนี้ สำหรับหญิงสาวสติไม่ดีคนดังกล่าว เคยก่อเหตุเอาไม้และก้อนหินขว้างไปที่ร้านลาบชัยภูมิ ตั้งอยู่ข้างกันมาแล้วเช่นกัน ทำเอาคนในร้านหลบหนีอลหม่าน และยังเคยอ้างว่าเป็นเจ้าและเป็นเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.เสม็ดอีกด้วย สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านบ่อยครั้ง เพราะอ้างว่าพื้นที่ใน ต.เสม็ดเป็นของตนเองทั้งหมด

เสียงสัมภาษณ์ น.ส.ชัญญาเนติ์ เจ้าของร้านกาแฟและรถ
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563