คลอดแล้ว สาวพิการ ที่ถูกเพื่อนบ้านข่มขืน ล่าสุดร้องหาความเป็นธรรมให้ตำรวจช่วยเหลือตรวจ DNA
         เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 18 ก.ค.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้ลงพื้นที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 8 ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พบ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นสาวขาพิการ ที่ถูกนายซี (ขอสงวนชื่อ) อายุ 50 ปี คนขับรถไถ ข่มขืนจนตั้งท้อง และได้มีการแจ้งความร้องทุกข์กันเมื่อปลายปี 2560 ที่ผ่านมา แต่นายซี ยังไม่ยอมรับเป็นพ่อเพียงแต่บอกว่าให้ตรวจ DNA ของตนกับเด็กที่เกิดมาถ้าตรงกันจะยอมรับเป็นลูก 
   
ซึ่งนางเอ(นามสมมุติ) อายุ54ปี เปิดเผยว่า เด็กได้คลอดออกมาแล้ว 21 วันเป็นเด็กชายที่กำลังน่ารัก จึงอยากวอนตำรวจให้ช่วยตรวจDNA ระหว่างนายซี ซึ่งเป็นคนข่มขืนลูกสาวตนเองจนตั้งท้องและคลอดเด็กออกมาแล้วด้วย  ปัจจุบันผู้ชายคนดังกล่าวก็ยัง ขับขี่รถจักรยายนต์ผ่านหน้าบ้านทุกวันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งที่เค้าเคยพูดก็เพียงแต่บอกว่าจะขอตรวจDNA อย่างเดียว ให้รอเด็กคลอดอย่างเดียว ซึ่งเด็กก็คลอดได้21วันแล้ว 
     
ในขณะที่ พ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.บ่อวิน เปิดเผยว่า ในเรื่องนี้ทางพนักงานสอบสวนได้เรียกนายซีซึ่งทางครอบครัวผู้เสียหายแจ้งว่าเป็นผู้ก่อเหตุข่มขืนมาตรวจDNAแล้ว และในตอนนี้ก็ทราบแล้วว่าทางผู้เสียหายได้คลอดบุตรมาแล้วซึ่งเพียงไม่กี่วันเราต้องรอสักระยะนึงให้เด็กแข็งแรงก่อน  เราก็จะนำเด็กไปตรวจDNA ซึ่งทางตำรวจก็ไม่ได้นิ่งเฉยในเรื่องนี้เมื่อตรวจของเด็กเสร็จก็ต้องนำDNAไปเปรียบเทียบกับของผู้ต้องหาว่าตรงกันหรือไม่อีกด้วย

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563