โค้งสุดท้ายการจำหน่ายไปรษณียบัตรร่วมสนุกทายผลการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 เป็นไปอย่างคึกคัด ประชาชนร่วมสนุกทายผลคู่ชิงชนะเลิศ
                บรรยากาศในการจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนจะปิดรับทายผล เป็นไปอย่างคึกคัก โดยมีประชาชน ทั้งรุ่นเล็ก และรุ่นใหญ่ ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล ออกมาหาซื้อไปรษณียบัตรทายผลการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018  กันอย่างหนาตา กว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากในขณะนี้นั้นผลการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ใกล้จะปิดฉากลงแล้วจึงทำให้ประชาชนเริ่มให้ความมั่นใจว่าทีมที่ตนเชียร์จะสามารถ คว้าแชมป์โลก ในการแข่งขันในครั้งนี้  ผู้สื่อข่าว พีทีวี ศรีราชา ได้สอบถามถึงยอดในการส่งและจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก 2018  ปรากฏว่ามีประชาชนในเขตอำเภอศรีราชาให้ความสนใจร่วมสนุกทายผลแล้วกว่า  แสน ฉบับ  โดยทางเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ คอยอำนวยความสะดวกบริการพิมพ์ชื่อผู้ส่ง และทีมที่เชียร์ ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ สร้างความรวดเร็ว และถูกต้องให้ประชาชน ที่มาร่วมกิจกรรมทายผลฟุตบอลโลก ในครั้งนี้ ซึ่งรายได้ในการจำหน่ายไปรษณียบัตรส่วนหนึ่ง จะนำไปใช้ประโยชน์ กับทางภาครัฐ ต่อไป ในส่วนกำหนดการจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 นั้นจะ บริการจำหน่ายไปถึงวันที่ 14 กรกฎาคม  60  นี้เท่านั้นสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563