อบต.บ่อวิน ร่วมกับภาคเอกชน นักเรียนและประชาชนในพื้นที่ ร่วมจัดกิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 10
นายรุ่งเพชร  เป็นประธานเปิดงาน ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูลภายในพื้นที่เปล่าประโยชน์ริมห้วยสาธารณะป้าแคน ม.4           ต.บ่อวิน  อ.ศรีราชา เนื่องในโอกาสวันมหามงคลสมัยทรงเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษาที่จะเวียนมาถึงในวันที่ 28 กรกฎาคม นี้ ด้วยการปลูกพันธุ์กล้าไม้ยืนต้น จำนวน 1,000 ต้น เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและสานต่อโครงการตามรอยพระราชดำริพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งแสดงความมุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมพัฒนาอุตสาหกรรมสีเขียว

นายรุ่งเพชร กล่าวว่า กิจกรรมในวันนี้กลุ่มอมตะมีความตั้งใจจัดกิจกรรมนี้ขึ้น เพื่อน้อมสำนึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของสมเด็จประเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล โดยจัดให้มีโดยมีพันธุ์ไม้ยืนต้น ได้แก่ ตะเคียน  พยุง  ยางนา โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 200 คน จาก หน่วยงานภาครัฐ หน่วยงานท้องถิ่น อาทิ   อบต.บ่อวิน กำนันผู้ใหญ่บ้าน  สภ.บ่อวิน  นักเรียนและพนักงานภายในสถานประกอบการในพื้นที่ตำบลบ่อวิน

 โดยมุ่งหวังให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการแสดงความจงรักภักดี และช่วยกันเพิ่มพื้นที่สีเขียวโดยเริ่มจากที่บ้าน ที่สาธารณะประโยชน์ลำห้วยป้าแคนแห่งนี้ และขยายวงกว้างสู่ชุมชนโดยรอบต่อไป"สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563