ชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา รวบไอ้เต๋าคนร้ายที่บุกเดียวจี้ร้านค้าสะดวกซื้อภายในปั้มน้ำมัน สารภาพพึ่งย้ายมาจาก จ.กำแพงเพชร ได้ 10 วัน มีเงินติดตัวอยู่ 60 บาท จึงได้ก่อเหตุ
     จากกรณีที่ ได้มีคนร้ายจำนวน 1 คน บุกเข้าไปจี้ชิงทรัพย์ ร้านค้าสะดวกซื้อ ภายในปั้ม ปตท.สาขา บางพระ ถ.สุขุมวิท ฝั่งขาเข้าชลบุรี ม.9 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้เงินสดไปจำนวน 950 บาท แล้วหลบหนีไป โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันภาพเหตุการณ์ไว้ได้ เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ที่บริเวณหน้า สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พ.ต.อ เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.ศรีราชา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัวนายปฏิภาณ หรือเต๋า ปุยอ๊อด อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 179 ม.12 ต.ไตรตรึงษ์ อ.เมืองกำแพงเพชร จ.กำแพงเพชร พร้อมด้วยของกลางเป็น  เงินสดจำนวน 950 บาท รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สกูปปี้ไอ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กถ-2608 ชลบุรี, และเสื้อผ้าที่ใช้ในการก่อเหตุ จี้ร้านค้าสะดวกซื้อภายในปั้มน้ำมัน

ด้าน พ.ต.อ เรืองศักดิ์ กล่าวว่า หลังจากที่เกิดเหตุเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา ก็ได้ลงพื้นที่ติดตามหาตัวคนร้าย จนทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้คือ นายปฏิภาณ หรือเต๋า ปุยอ๊อด หลบหนีไปพักอยู่ที่ศรินรัตน์ อพาร์ตเม้น ม.9 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และยังมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีกด้วย เจ้าหน้าที่ตำวจชุดสืบสวนจึงได้วางแผนเข้าจับกุมตัวคนร้ายที่บุกจี้พนักงานยร้านค้าสะดวกซื้อภายในปั้มน้ำมัน ได้
 ในขณะที่ นายปฏิภาณ ให้การรับสารภาพว่า ตนได้ย้ายจาก จ.กำแพงเพชร มาอยู่ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้ 10 วัน แล้ว และได้ไปสมัครงานรักษาความปลอดภัย ตามสถานที่ต่างๆ แต่ก็ไม่ที่ไหนรับเลย อีกทั้งในคืนเกิดเหตุ ตนมีเงินติดตัวอยู่จำนวน 60 บาท จึงได้ตัดสินใจก่อเหตุ ส่วนรถจักรยานยนต์และห้องเช่า ตนก็อาศัยเพื่อนที่รู้จักกันอยู่ รวมถึงยืมรถจยย.ใช้ด้วย

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้แจ้งข้อหา ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยใช้ยาพาหนะ และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยผิดกฎหมาย และส่งให้พนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563