บริษัทราชา อินเตอร์ กรุ๊ป ร่วมกับอำเภอศรีราชาเปิดโครงการจัดกิจกรรมงานวันแห่งความปลอดภัย Safety Days 2018
 ที่ บริษัทราชา อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ม.10 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา  ได้จัดกิจกรรมงานวันแห่งความปลอดภัยประจำปี 2561 Safety Days 2018 โดยได้รับเกียรติจาก พ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม นางสาวพจนีย์ หงษ์โต กรรมการผู้จัดการบริษัทราชา อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวรายงาน นางสาวนริศรา ทิพยางกูร ปลัดอำเภอศรีราชา หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง โรงพยาบาลในพื้นที่อำเภอศรีราชา คณะผู้บริหารและพนักงานบริษัทราชา อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

นางสาวพจนีย์ หงษ์โต กรรมการผู้จัดการบริษัทราชา อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ตามที่บริษัทราชาอินเตอร์กรุ๊ปจำกัดได้ดำเนินกิจการด้านรถรับส่งพนักงานในเขตอุตสาหกรรมภาคตะวันออกและกรุงเทพปริมณฑล ได้เล็งเห็นความสำคัญของความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ด้านงานวินัยจราจรความไม่ประมาทและความไม่พร้อมสำหรับการทำงานของพนักงานขับรถ ตลอดจนให้ความรู้และป้องปรามเรื่องสิ่งเสพติดในสถานประกอบกิจการ จึงได้จัดกิจกรรมงานวันแห่งความปลอดภัยนี้ขึ้น ติดต่อกันเป็นปีที่สามเพื่อให้ผู้บริหาร หัวหน้างาน พนักงานและผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ตระหนักถึงความสำคัญของความปลอดภัยในการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันในการให้บริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพตลอดจนผู้เข้าร่วมงานด้านงานจราจร สอดคล้องกับแผนการปฏิบัติงานของหน่วยงานราชการในการลดอุบัติเหตุบนท้องถนนและสอดคล้องกับโครงการโรงงานสีขาวปลอดสิ่งเสพติดร่วมกับทางอำเภอศรีราชาตามนโยบาย เป็นอย่างดี

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563