พบรองสารวัตรงานป้องกันสภ.บ้านนา นครนายก จุดเต่าถ่านฆ่าตัวเตายภายในรถยนต์แฟนสาวเผยคาดว่าเครียดการเงินและเรื่องโยกย้ายตำแหน่ง
เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 15 มิถุนายน 2561 ร.ต.อ ภูวิชพนธ์ สุกใส รอง.สว.สอบสวน.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งพบรถยนต์จอดสตาร์ทเครื่องภายในมีศพผู้เสียชีวิต บริเวณ ตลาดนัดรวมใจชน ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวรและกองพิสูจน์หลักฐานรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง รุ่นซูซูกิ สวิป สีขาว ทะเบียน  ขธ 8889 ชลบุรี จอดอยู่บริเวณลานจอดรถยนต์ภายในตลาดนัดร่วมใจชนตรวจสอบ รถถูกล็อคประตูเจ้าหน้าที่จึงให้ช่างทำกุญแจมาช่วยเปิดรถให้ เมื่อเปิดประตูรถได้พบศพ พ.ต.ท เอกราช อภิวัฒน์วาจา อายุ 55 ปี   รอง ผกก ป..สภ.บ้านนา จังหวัดนครนายกสวมเครื่องแบบตำรวจครึ่งท่อนโดยมีเสื้อแขวนไว้อยู่ภายในรถ  นอนเสียชีวิตอยู่ภายในยนต์บริเวณเบาะคนขับถูกปรับเอนนอนลงเล็กน้อย บริเวณหน้ารถเหนือพวงมาลัยรถพบจดหมายเขียนลาตายเขียนถึงพระเจ้าว่าบัดนี้ข้าหมดเวลาแล้วจะไปรอท่านในวันอาดีเราะห์ ตามบัญชาของอัลลอร์ พระเจ้าบัญชาไว้แล้ว  นอกจากนี้บริเวณด้านที่วางเท้าคนนั่งด้านซ้ายพบภเต่าถ่านถูกจุดติดแล้ววางอยู1 ใบยังมีกลิ่นถ่ายคลุอยู่

การจากสอบถาม นางสาว ทัชชา พยัคเกษมโสภอายุ 28 ปี แฟนสาวมาตรวจดูศพผู้ตายเล่าว่าไม่สามารถติดต่อแฟนตั้งแต่เมื่อวานช่วงเย็นเมื่อวานที่ผ่านมาตนเองพร้อมกับเพื่อนได้พยายามติดต่อและตามหาทั้งคืนแต่ก็ไม่พบโทรไปก็ไม่รับสายส่งไลน์ไปหาอ่านแต่ไม่ตอบกลับ จนมีคนโทรมาแจ้งว่าพบรถยนต์ของแฟนจอดอยู่ภายในตลาดนัดรวมใจชน ไม่คิดว่าจะมาฆ่าตัวตายแบบนี้ที่ผ่านมาแฟนเคยบ่นว่าเครียดเรื่องการเงินธุรกิจส่วนตัวเพราะนอกจากรับราชการตำรวจแล้วยังประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้าง และเรื่องถูกโยกย้ายตำแหน่งบ่อยครั้ง ก่อนหน้านี้เคยบ่นว่าจะฆ่าตัวตายแต่ตนเองก็คอยให้กำลังใจมาตลอด ซึ่งไม่กี่วันที่ผ่านมาได้รับปากกับผู้ใหญ่ที่นับถือท่านหนึ่งว่าจะไม่คิดสั้นฆ่าตัว  สุดท้ายก็คิดสั้นตัดสินใจหนีมาฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุพร้อมเก็บหลักฐานพร้อให้เจ้าหน้าที่มูลนิธนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ชลบุรีชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563