พบแล้วสามีโหดใช้มีดแทงอดีตภรรยาเสียชีวิตก่อนหลบหนีดื่มน้ำยาล้างห้องน้ำและใช้มีดคัตเตอร์ปาดคอหวังฆ่าตัวตายตามดวงไม่ถึงฆาตเจ้าหน้าที่พบตัวในป่าข้างที่เกิดเหตุนำตัวส่งโรงพยาบาลได้ทัน
ตำรวจสืบสวนสภ.เสม็ดได้ระดมกำลังตำรวจออกค้นหาคนร้ายที่ลงมือแทงลำคอหลายครั้ง ทำให้ น.ส.จิณาภา ชลรัตน์ อายุ 40 ปี พนักงานบริษัท วาลโบร (ประเทศไทย) จำกัด เสียชีวิตที่บริเวณริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามตลาดจตุจักร ชลบุรี หมู่ 6 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จากการตรวจค้นในครั้งนี้อย่างละเอียดพบนายสุรเสกข์ วรธรรมะพิทักษ์ อยู่บ้านเลขที่ 176/2 หมู่ 1 ต.วัดสุวรรณ อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี ช่างไฟฟ้า ซึ่งเป็นอดีตสามีของ น.ส.จิณาภา นอนหลบตัวอยู่ในพงหญ้า ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ในสภาพมีบาดแผลที่บริเวณลำคอ และพบมีดคัตเตอร์ตกอยู่บริเวณดังกล่าว นอกจากนี้ยังพบว่านายสุรเสกข์ยังได้ดื่มน้ำยาล้างห้องน้ำไปอีก 2 อึก จึงได้รับนำตัวส่งโรงพยาบาลเอกชล 2 อ่างศิลา แพทย์จึงรับตัวไปรักษาและอาการปลอดภัยแล้ว

จากการสอบถาม พ.ต.ท.เฉลิมชัย ประสิทธิ์กุลไพศาล สารวัตรสืบสวน สภ.เสม็ดกล่าวว่า อาการของนายสุรเสกข์ถูกคัตเตอร์บาดบริเวณลำคอแต่ไม่ลึกมาก และกินน้ำยาล้างห้องน้ำ ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้วส่วนสาเหตุการฆ่ากันตายในครั้งนี้มาจากเหตุหึงหวง โดย น.ส.จิณาภาได้อยู่กินกับนายสุรเสกข์ จนมีลูก 2 คน เป็นหญิงอายุ 20 ปี และชายอายุ 17 ปี ต่อมาได้เลิกรากันไป จึงพยายามตามง้องอน แต่ไม่สำเร็จ จึงได้ตัดสินใจลงมือฆ่าอดีตภรรยา ตำรวจจึงตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และอายัดตัวไว้เพื่อดำเนินคดีต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563