อำเภอศรีราชา พร้อมสมาชิกเหล่ากาชาดเยี่ยมสามคุณยายผู้ป่วยติดเตียงตำบลเขาคันทรง ให้มีกำลังใจดำเนินชีวิตต่อไปอย่างมีความสุข

นายนิติ วิวัฒวานิช นายอำเภอศรีราชา พร้อมด้วย สมาชิกเหล่ากาชาดอำเภอศรีราชา นายมะลิ กลั่นด้วง นายกอบต.เขาคันทรง และคณะผู้บริหาร อบต.เขาคันทรง เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพเฉลิมพระเกียรติเขาคันทรง  เจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชนอำเภอศรีราชา อาสาสมัครสาธารณสุขตำบลเขาคันทรง ผู้นำท้องถิ่นตำบลเขาคันทรง  ได้ร่วมกันเดินทางเข้าเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง ตามโครงการประชารัฐร่วมใจ ห่วงใยผู้ป่วยติด โดยเข้าเยี่ยม ผู้ป่วยในพื้นที่หมู่2,4,6,8  ตำบลเขาคันทรง ประกอบด้วยนายยรรยง แย้มศิริ อายุ88ปี ติดเตียงด้วยโรคเส้นเลือดสมอง นางบุญยิ่งสังข์ทอง อายุ75ปี ติดเตียงด้วยโรคชรา นางชม นามวงษ์ อายุ75ปี โรคชราช่วยตัวเองไม่ได้ และอีก4ราย  ซึ่งการเยี่ยมผู้ป่วยในครั้งนี้เพื่อเสริมกลังใจให้กับผู้ป่วยและญาติ สร้างการมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วนในการดูแลประชาชน โดยได้มีการมอบเงินจำนวนหนึ่งเป็นการช่วยเหลือและสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น ในการออกเยี่ยม ในครั้งนี้เป็นการให้กำลังใจผู้ป่วยติดเตียงพร้อมทั้งแนะนะวิธีดูแลผู้ป่วยติดเตียง แก่ทางญาติ แนะนำการทำกายภาพเบื้องต้น และเพื่อรับทราบความเป็นอยู่ของกลุ่มผู้ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง และเพื่อสร้างขวัญกำลังใจแก่ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียงในการดำเนินชีวิตต่อไปอย่างมีความสุขที่เห็นทางหน่วยราชการไม่ทอดทิ้ง
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563