พบสาวโรงงานถูกแทงดับคารถจักรยานยนต์อยู่ริมถนน ส่วนผู้ก่อเหตุทิ้งรถหลบหนี ทราบภายหลังว่าเป็นสามีผู้เสียชีวิหลังก่อเหตุได้ทิ้งรถหลบหนีไปยังไม่ทราบสาเหตุในการก่อเหตุในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมตัวมาสอบสวนสาเหตุเมื่อเวลา 06.20 น.วันที่ 11 มิถุนายน ร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้ ร้อยเวร สภ.เสม็ดได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายบริเวณริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามตลาดจตุจักร ชลบุรี หมู่ 6 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรายงาน พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ด และรุดไปที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.จิณาภา ชลรัตน์ อายุ 40 ปี พนักงานบริษัท วาลโบร (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งอยู่ ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี อยู่บ้านเลขที่ 26/428 หมู่ 1 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ถูกแทงเข้าบริเวณลำคอหลายแห่งนอนเสียชีวิตที่ริมถนนสายดังกล่าว นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีฟ้า-ขาว หมายเลขทะเบียน จกล 428 ชลบุรี และรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า เมท สีเขียว กทน 521 มหาสารคาม ล้มคว่ำอยู่ที่เกิดเหตุ และยังได้พบบัตรพนักงานตกอยู่ในที่เกิดเหตุอีก 2 ใบคือ นายสุรเสกข์ วรธรรมะพิทักษ์ และนายอิทธิเดช พานิชวัฒนา ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายธวัชชัย แย้มนาค อายุ 44 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาและเห็นคนร้ายรูปร่างเตี้ย ผิวดำแดง ผมยาวและหยิก ได้ใช้มีดจ้วงแทงไปที่บริเวณลำคอหญิงสาวหลายครั้ง หลังจากนั้นเหมือนมึนงงเดินรอบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าเมท เหมือนจะหาอะไร พอดีมีคนที่ผ่านไป-มาเริ่มจอดรถดูจำนวนมาก คนร้ายจึงได้วิ่งเข้าป่าหายไป หลังจากนั้นตำรวจได้พยายามตามหาตัวคนร้ายในป่าข้างทางแต่ไม่พบตัวด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าจากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์คาดว่าอาจจะเป็นเรื่องชู้สาว หรืออาจจะเป็นการชิงทรัพย์ ขอเวลาตำรวจสอบข้อเท็จจริงอีกครั้งหนึ่ง ต่อมาได้มีลูกชายของ น.ส.จิณาภา ชลรัตน์ ผู้ตาย ได้เดินทางมาที่ สภ.เสม็ด กล่าวว่า ผู้ที่ลงมือฆ่าแม่คือ นายสุรเสกข์ วรธรรมะพิทักษ์ ซึ่งเป็นสามีของแม่ อย่างไรก็ตามตำรวจกำลังสืบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้งหนึ่ง

เสียงสัมภาษณ์ นายธวัชชัยผู้เห็นเหตุการณ์
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563