ทีหลังอย่าทำผิดจำไว้!! ตำรวจสั่งลงโทษหนุ่มทำผิดกฎจราจร วิดพื้นเดี๋ยวนี้!! ทำเอาชาวโซเชี่ยลแห่ชื่นชมไปตามๆกัน!!
หลังจากได้มีสมาชิกเฟสบุ๊กที่ชื่อว่า ก็ กู เทพ ได้นำคลิปวีดีโอความยาวประมาณ 13วินาที ขณะ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.บ่อวินสั่งทำโทษชายหนุ่มที่ทำผิดกฎหมายพรบ.จราจรโดยการสั่งให้ วิดพื้นโดยเป็นการตักเตือนแทนการปรับ สร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาในบริเวณนั้นเป็นอย่างมาก
                
 ซึ่งแยกบริเวณไฟแดงแยกดังกล่าว นั้นคือสี่แยกไฟแดง ปากร่วม-บ่อวิน ต.บ่อวิน   อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งแยกบริเวณดังกล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรจะมีการกวดขันเรื่องวินัยจราจรเป็นอย่างมาก เพราะมีปริมาณรถสัญจรไปมาอย่างหนาแน่น และผู้ใช้รถใช้ถนนบริเวณนี้บางราย ไม่ค่อยปฏิบัติตามกฎจราจร จนเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องทำการกวดขันเรื่องวินัยจราจรอย่างเคร่งคัดเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้น
  
ซึ่งคลิปวีดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่สู่โลกออนไลน์ ชาวโซเชี่ยลต่างแห่พากันชื่นชมในการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.บ่อวินว่าใช้ดุลยพินิจ ในการปฏิบัติหน้าที่ได้ดีเยี่ยม และสร้างภาพพจน์ให้แก่องค์กรและสร้างความชื่อมั่นให้แก่ประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก และยังเป็นที่รักของประชาชนอีกด้วย จากการเดินทางไปสอบถามดาบตำรวจอำนาจ พาไธสง เจ้าหน้าที่ตำรวจงานจราจรสภ.บ่อวิน ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า จากกรณีดังกล่าวตนเองได้ปฏิบัติหน้าที่กวดขันวินัยจราจรอยู่บริเวณ4แยกไฟแดงขณะนั้น ก็ได้มีชายวัยรุ่นขับจักรยานยนต์ผ่านมาพอดีจึงเรียกตรวจค้น ก็พบว่ารถคันดังกล่าวไม่สวมหมวกกันน็อคและคนขับไม่มีใบขับขี่ จึงได้สอบถามและอบรมวินัยจราจร ก็พบว่าชายดังกล่าวรีบไปรับมารดา ที่ห้างแห่งหนึ่งจึงลืมหยิบหมวกกันน็อคมา และขอวิดพื้นจำนวน50ครั้งแทนค่าปรับ ซึ่งตนเองมองว่ามันเยอะไปจึงลงโทษเพียง20ครั้งและได้ว่ากล่าวตักเตือนไปเพื่อให้เป็นเยี่ยงอย่างในการรักษากฎจราจรสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563