หนุ่มพนักงานโรงงานดวงซวยตกหลุมบนสะพานต่างระดับบาดเจ็บเลือดท่วมตัว ล่าสุดกรมทางหลวงชนบทรีบแก้ไขปรับปรุงผิวถนนแล้ว   จากกรณีเพจเฟสบุ๊กชื่อดังได้โพสเรื่องราวกรณีหนุ่มโรงงานขับรถจักรยานยนต์คู่ใจยี่ห้อฮอนด้าดรีม สีฟ้าหมายเลขทะเบียน2กก-7916 ชลบุรี จากตลาดสุรศักดิ์ตำบลเขาคันทรงขึ้นสะพานต่างระดับมาบปู-อำเภอบ้านบึง เพื่อจะลงถนนสาย331มุ่งหน้าอำเภอพนมสารคาม โชคร้ายตกหลุมขนาดใหญ่อย่างแรงส่งผลให้รถพลิกคว่ำ ทำให้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะและใบหน้าลำตัวมีบาดแผลหลายแห่งโดยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดมาบปูได้ทำการช่วยเหลือในเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอบ้านบึง และมีการนำภาพลงในกลุ่มเฟสบุ๊กและมีผู้มาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ซึ่งเบื้องต้นผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง นายอนุวัฒน์ สว่างอารมณ์ อายุ23ปี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครของหน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดมาบปู ได้ข้อมูลว่า หลุมดังกล่าวเพิ่งเกิดขึ้นมาเมื่อช่วงที่ฝนได้ตกลงมาอย่างหนักในพื้นที่และทำให้น้ำไหลระบายไม่ทันจนทำให้เกิดท่วมขังและเป็นสาเหตุให้เกิดหลุมดังกล่าว นอกจากนี้แล้วยังมีอีกหลายจุดด้วยกันที่เป็นหลุมเป็นบ่อรวมไปถึงถนนเส้นทางหลวงชนบท สาย 3083 และสาย 3138(บ้านบึง-บ้านค่าย)ช่วงสะพานต่างระดับมาบปู ที่มีหลุมจำนวนมากและเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วหลายครั้งและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

และทางด้านหัวหน้าชุดของหน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดมาบปู ก็ได้ประสานงานไปยังทางหลวงชนบทเพื่อมาดำเนินการแก้ไขแล้ว แต่อยากจะให้ทางหลวงชนบทได้เข้ามาแก้ไขอย่างถาวรเพราะที่ผ่านมาซ่อมแซมเพียงไม่สัปดาห์ก็เกิดปัญหาแบบนี้มาโดยตลอดทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563