สภ.บ่อวินเดินหน้าปราบปรามการเล่นพนันฟุตบอลโลกเนื่องจากพื้นที่เป็นแหล่งนิคมอุตสาหกรรมและมีสถานศึกษาหลายแห่งอาจมีการลักลอบเล่นการพนันได้
เมื่อเวลา14.00น.(28 มิ.ย.61) พ.ต.อ.ชัยธนันท์  จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.บ่อวิน ได้เปิดเผยว่า ตามนโยบายของรัฐบาล  สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รวมถึงสำนักงานตำรวจภูธรภาค2 ให้กวดขันจับกุมโต๊ะพนันฟุตบอลต่างๆอย่างเฉียบขาดและมีมาตรการการยึดทรัพย์ตามกฎหมายป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน ซึ่งทางสถานีตำรวจภูธรบ่อวินเป็นเขตที่มีนิคมอุตสาหกรรมหลายแห่งและมีโรงงานจำนวนมาก อีกทั้งสถานศึกษาต่างๆ หลายแห่ง ซึ่งทางสถานีตำรวจเราได้ออกประชาสัมพันธ์ให้ความรู้ถึงพิษภัยการเล่นพนันฟุตบอลโลก และห้ามไม่ให้เด็กและเยาวชนเล่นการพนันฟุตบอลอย่างเด็ดขาด โดยได้ออกประชาสัมพันธ์ตามโรงเรียนรวมถึงตามโรงงานให้พนักงานได้รู้ ซึ่งหลังจากที่มีการเปิดให้เล่นการพนันฟุตบอลโลกจนถึงปัจจุบัน ทางสถานีตำรวจเราก็ได้จับกุมเจ้ามือที่รับแทงพนันฟุตบอลได้จำนวน 4 ราย และผู้เล่นทายพนันฟุตบอลได้อีกจำนวนมาก จึงอยากฝากประชาสัมพันธ์ถึงพี่น้องประชาชนว่าท่านที่จะคิดเล่นการพนันฟุตบอล อย่าไปเล่นเลย เนื่องจากเสียทั้งเงิน และอาจถูกจับและถูกดำเนินคดีได้ ซึ่งทางสภ.บ่อวินจะเดินหน้าปราบปรามการเล่นพนันฟุตบอลโลกอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากการเล่นพนันฟุตบอลโลกนั้นอาจเป็นต้นเหตุการณ์ก่อเหตุอาชญากรรมในพื้นที่ได้


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563