อบต.บ่อวินตรวจสอบหลังประชาชนร้องเรียนว่ามีฝุ่นปลิวเข้าบ้านเนื่องจากการก่อสร้างท่อระบายน้ำริมถนนสายพันเสด็จใน-บ้านสุรศักดิ์
นายรุ่งเพชร  แจ่มเจริญ นายกอบต.บ่อวินสั่งการให้  นายสิรวิชฐ์ อำไพวงษ์ เลขานุการนายก อบต.บ่อวิน ไป ตรวจสอบหลังประชาชนร้องเรียนว่ามีฝุ่นปลิวเข้าบ้านเนื่องจากการก่อสร้างท่อระบายน้ำริมถนนสายพันเสด็จใน-บ้านสุรศักดิ์ หมู่ 4 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา ระยะทาง900เมตร ทำให้ได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมากฝุ่นเต็มบ้าน โดยทางผู้รับเหมาก่อสร้างท่อระบายน้ำก็ไม่มีการแก้ไขช่วยเหลือ โดยจากการตรวจสอบพบว่าทางผู้รับเหมาได้ตักดินมากองไว้ที่ริมถนนเวลาโดนฝนดินก็จะไหลลงพื้นถนน ทำให้ รถยนต์ที่วิ่งผ่านไปตรงจุดก่อสร้างนั้นทำให้เกิดฝุ่นฟุ้งกระจายเข้าบ้านเรือนประชาชน ที่อยู่ริมถนนดังกล่าวรวมถึงฝุ่นฟุ้งเข้าไปในโรงเรียนบ้านพันเสด็จใน ทำให้นักเรียนที่เรียนอยู่ได้รับความเดือดร้อนอีกด้วย ซึ่งในเบื้องต้นได้ให้ทางผู้รับเหมาทำท่อระบายน้ำหาทางแก้ไข้ ให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบไม่ต้องโดนฝุ่นเข้าบ้านอีก ซึ่งทางผู้รับเหมาก็รับไปดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วนเพื่อไม่ให้ประชาชนและเด็กนักเรียนได้รับผลกระทบ

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563