สองผัวเมียผงะ ลูกกระสุนปืนปริศนาตกใส่หลังคา จนได้รับบาดเจ็บ
ร.ต.อ.เสนาะ พรมบุตร รอง สว.สวป.สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุลูกกระสุนปริศนาตกจากหลังคา ใส่ขาประชาชนจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 198/19 ม.10 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียว พบร่องรอยถูกกระสุนตกใส่ที่บริเวณหลังคาสังกะสี จนเป็นรู ซึ่งภายในบ้านพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สุพรรณี สร้อยคีรี อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 153 ถ.เทศบาลพัฒนา ต.เหมือง อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บจากการถูกลูกกระสุนปืน ขนาด .38 ตกใส่ที่บริเวณขาข้างขวา จนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น

 จากการสอบสวนนายศราวุธ เดชช้าง อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69/2 ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังจะเตรียมตัวไปทำงานกัน จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงดังขึ้นมาจำนวน 1 ครั้ง และพอหันมา ก็พบว่ามีลูกกระสุนปืน ตกใส่ขาแฟนสาวตน จนได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นจึงได้รีบที่แจ้งเจ้าหน้าที่

ในขณะที่ น.ส.สุพรรณี กล่าวต่อว่า ขณะนั้นตนกำลังนอนหลับอยู่ภายในบ้าน จู่ๆ ตนก็รู้สึกเจ็บที่ขาขวา จึงตื่นมาดู ก็พบว่าถูกลูกกระสุนตกใส่ขาขวา จนได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุ ไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบ เพื่อหาตัวคนร้ายที่ยิงปืนดังกล่าว มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563