นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีควักกระเป๋าช่วยเหลือชาวเษตรปลูกสับปะรดในจังหวัดชลบุรีเหมาสับปะรด 5 ตันแจกจ่ายให้เจ้าหน้าที่ อบจและโรงเรียนในสังกัดอบจ.ชลบุรีหลังพบราคาต่ำ
.ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี  นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายเรวัต ผลลูกอินทร์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีนำสับปะรดที่ควักกระเป๋าซื้อมาจากชาวเกษตรปลูกสับปะรดในพื้นที่จังหวัดชลบุรีจำนวน 5 ตันจำนวนเงินกว่า 30.000 บาท มาทำการแจกจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่ พนักงาน ข้าราชการลูกจ้าง ในองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีนำกลับไปกินกันโดยนำใส่ถุงพลาสติกไปคนละ 2-3 ลูก นอกจากนี้ยังได้นำขึ้นรถยนต์ให้เจ้าหน้าที่นำไปแจกให้กับโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีในแต่ละอำเภอเพื่อนำไปเลี้ยงเด็กนักเรียนในโรงเรียน

โดยนายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีกล่าวว่า หลังพบว่าชาวเกษตรปลูกสับปะรดในพื้นที่จังหวัดชลบุรีประสบปัญหาสับปะรดราคาต่ำ สร้างความเดือดร้อนเป็นจำนวนมากจึงได้ทำการช่วยเหลือชาวเกษตรสับปะรดโดยการซื้อพร้อมนำมาแจกจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่ พนักงานในครั้งนี้จำนวน 5 ตัน เป็นการช่วยเหลือชาวเกษตรปลูกสับปะรดอีกทางหนึ่งซึ่งอยากให้ประชาชนช่วยกันสนับสนุนช่วยซื้อสับปะรดของพี่น้องชาวเกษตรผู้ปลูกสับปะรดชาวชลบุรีซึ่งมีรสหวานและอร่อย แถมราคายังถูกอีกด้วย

เสียงนายวิทยา คุณปลื้ม นายก อบจ.ชลบุรี.........สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563