สภ.บ่อวิน ติดต่อเจ้าของรถจักรยานยนต์ให้มารับรถคืน หลังจากที่ถูกขโมยมาจากท้องที่และพื้นที่ใกล้เคียงจำนวน5คัน เจ้าของรถเผยออกมาได้ซื้อมาเพียง2เดือน
                ที่หน้าสภ.บ่อวิน ได้มีเจ้าของรถจักรยานยนต์และชาวบ้านทั่วไป ให้ความสนใจเข้ามาดูรถจักรยานยนต์ที่ถูกคนร้ายนำมาซุกไว้ในป่าหญ้าริมถนน ม.10 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จำนวน5คัน เมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีนายธงไชย เบ้สกุล อายุ31ปี อยู่บ้านเลขที่930/5ม.10 ต.เขาคันทรง เจ้าของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125ไอ สีขาวป้ายแดงหมายเลขทะเบียน สภ.บ่อวิน018360 ชลบุรี ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองได้ไปซื้อรถจักรยานยนต์ คันดังกล่าวมาเพียง2เดือนที่แล้ว โดยเมื่อตอนเช้าวันอาทิตย์ที่24 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา พี่ชายตนเอง ได้ยืมรถจักรยานยนต์ออกไปข้างนอกและนำรถจักรยานยนต์มาคืนในช่วงเวลา04.00น. จากนั้นในช่วงเวลา05.00น.ตนเองตื่นขึ้นมาจึงได้ถามหารถจักรยานยนต์ซึ่งพี่ชายได้ตอบว่านำมาจอดไว้ที่หน้าบ้านพัก จึงทราบว่ารถจักรยานยนต์ของตนเองหายแน่นอน หลังจากนั้นตนเองจึงได้มีแจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อวิน หลังจากนั้นไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อวินจึงได้ติดต่อให้ตนเองมารับรถจักรยานยนต์คืน ซึ่งตนเองมีอาการดีใจมาก คิดว่าตนเองต้องมาผ่อนกุญแจรถแทน นอกจากนี้แล้วยังพบว่าคนร้ายได้ทำการหักคอรถและงัดเบาะนั่งจนพังเสียหาย แต่ยังไงก็ยังถือว่าโชคดีที่ครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกช่วยกันตามหาจนพบเจอ และต่อไปนี้ตนเองจะนำรถจักรยานยนต์เก็บไว้ที่ห้องหรือฝากไว้กับญาติพี่น้องในกรณีที่ตนเองไม่อยู่สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563