ปลาไหลทอง เงิน นาค 3 ตัว โผล่ศรีราชา หลังหนุ่มรับเหมานำรถแบคโฮ ปรับที่ดิน คาดมาเพื่อให้โชค
                ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริษัท พิทักษ์ การโยธา จำกัด เลขที่ 120 / 11 ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายพิทักษ์ พ่วงมะเดื่อ อายุ 45 ปี ผู้รับเหมาถมดิน ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูปลาไหล 3 ตัวที่ลูกน้องตนเองจับมาได้ ภายหลังจากที่ไปรับจ้างถมดินในบ่อน้ำเก่าหลังนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อปลูกหมู่บ้าน

โดยนายพิทักษ์ ได้เล่าว่า เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันพระ ตนเองรับการว่าจ้างให้นำรถแบคโฮไปช่วยดึงรถแบคโฮที่จมออยู่ในบ่อน้ำเก่า  หลังจากช่วยดึงรถแบคโฮขึ้นจากกบ่อน้ำเสร็จ จึงได้สอบถามคนขับถึงสาเหตุที่ทำให้รถแบคโฮจมน้ำ ก็ได้คำตอบว่า ช่วงบ่าย มีคนว่าจ้างให้เข้าไปถมดินปรับที่เพื่อปลูกบ้าน จึงได้นำรถแบคโฮ ตัวใหม่เพิ่งซื้อมาได้ 4 เดือนในราคา 4 ล้าน ไปขุดดินรอบๆ บ่อน้ำและไปขุดพบปลาเผือก จึงจับและนำไปไว้ที่บ้านและกลับไปขับรถแบคโฮทำงานต่อ แต่หลังจากนั้นกลับพบเรื่องประหลาด จู่ๆเกิดฝนตกอย่างหนัก ทำให้รถแบคโฮจมน้ำเกือบครึ่งคัน คนขับเห็นท่าไม่ดีแจ้งเจ้าของรถให้รีบหารถมาช่วยดึงขึ้น หลังจากดึงรถแบคโฮขึ้นมาได้ คนขับรถแบคโฮจึงนำปลาไหลเผือกให้ตนและไม่กลับมาปรับที่อีก

นายพิทักษ์ ได้เล่าต่อว่า  ตนเองจึงเข้าไปปรับที่แทน ก็ได้พบปลาสีทอง 1 ตัว และปลาไหลลายเงิน อีก 1  ตัว รวมเป็น 3 ตัว จึงนำกลับมาที่บ้านและใส่ตู้ปลาไว้ เมื่อคอหวยรู้ข่าวว่ามีปลาไหลเงิน ปลาไหลทองและปลาไหลนาค  ต่างเดินทางมาถ่ายรูปและส่องขอเลขเด็ดไม่ขาดสาย และคาดว่าปลาไหลทั้ง 3 ตัวนี้ จะนำพามาซึ่งโชคลาภ
  
อย่างไรก็ตามได้มีเพื่อนที่เป็นร่างทรงเข้ามาดูและบอกให้นำไปปล่อยที่วัดป่าคำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เชื่อว่าปลาไหลทั้ง 3 ตัวเป็นลูกหลานพญานาค ปู่ศรีสุทโธ แห่งวัดป่าคำชะโนด

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563