หนุ่มพนักงานดวงซวย2ชั้นรถยนต์เพิ่งประกันขาดก่อนขับตัดหน้ารถจักรยานยนต์กะทันหันจนคนขี่จยย.ทนพิษบาดแผลไม่ไหวก่อนสิ้นใจที่โรงพยาบาล
เมื่อเวลา20.30น.ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รองสารวัตรเวรสอบสวนสภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับจยย.บนถนนสาย331ขาเข้าบ่อวินหน้าปั๊มพันเสด็จนอกตำบลเขาคันทรงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส จึงไปพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้กำลังCPR นายไพกูล หนึ่งใจ อายุ48ปี อยู่บ้านเลขที่4 ม.3 ต.สมุด อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ อยู่บนรถพยาบาล เนื่องจากปลุกไม่ตื่น ชีพจรไม่มี ซึ่งในตัวมีทรัพย์สินเป็นเงินสด370บาท โทรศัพท์มือถืออีก1เครื่อง และที่ลำคอมีสร้อยคอทองคำอีก1เส้น โดยในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีดำ-เทา หมายเลขทะเบียน ฬฬธ 189 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนนพร้อมด้วยรถยนต์กระบะสีดำยี่ห้อฟอร์ด หมายเลขทะเบียน ผพ2102ชลบุรี จอดอยู่ริมถนนเช่นเดียวกัน สอบถามนายดนัย ดวงแก้ว อายุ28ปี อยู่บ้านเลขที่438 ม.8 ต.เมืองเดช อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์กระบะคู่กรณี ให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยการพูดจา วกไปวกมา ก่อนที่จะยอมรับว่าตนเองได้เลี้ยวกลับรถยนต์ช่วงบริเวณหน้าปั้มน้ำมันปตท.พันเสด็จนอก ม.10 ต.เขาคันทรง เพื่อจะมุ่งหน้าตำบลบ่อวิน ก่อนที่รถจักรยานยนต์ที่ขับมาจากบ้านเขาคันทรงพุ่งชนอย่างแรง จนทำให้ตนเองตกใจก่อนที่จะเหยียบคันเร่งจนเหยียบทั้งรถจักรยานยนต์และนายไพกูล หนึ่งใจ ไถลลงไปกลางถนนก่อนที่พลเมืองดีได้มาช่วยคนเจ็บ ออกจากรถจักรยานยนต์ที่บาดเจ็บอาการสาหัส ก่อนที่รถพยาบาลโรงพยาบาลแหลมฉบังมารับและรีบนำตัวไปส่งที่โรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล นอกจากนี้แล้วรถยนต์กระบะของตนเองก็เพิ่งหมดอายุไปเมื่อไม่กี่วันนี้    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายดนัย ดวงแก้ว ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.บ่อวิน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563