คุณแม่น้ำตาไหล โรงพยาบาลจับหนูน้อยใส่ชุดทีมชาติ ต้อนรับบอลโลก 2018
          เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 20 มิถุนายน 2561 ที่แผนกเด็กทารกแรกเกิด โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา เขตเทศบาลเมืองศรีราชา ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้จัดกิจกรรมต้อนรับหนูน้อยแรกเกิดด้วยชุดทีมชาติ ต้อนรับบอลโลก 2018 โดยเหล่าทารกน้อยแรกเกิดที่ถูกจับมาแต่งตัวเป็นชุดนักกีฬาทีมชาติ ให้กับตัวน้อยที่น่าเอ็นดู เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่และคุณพ่อ
         
โดยการมอบชุดนี้ให้กับหนูน้อยที่เกิดตั้งแต่ในช่วงเทศกาลฟุตบอลโลก 2018 วันที่ 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม 2561 หลังจากนั้น นำทารกไปส่งมอบให้กับคุณแม่และครอบครัว ซึ่งคุณแม่และคุณพ่อต่างบอกว่าน่ารัก และรู้สึกประทับใจที่โรงพยาบาลได้จัดกิจกรรมแบบนี้ขึ้น จนได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการและบุคคลภายนอกเป็นอย่างดี โดยทางโรงพยาบาลได้จัดการแต่งกายน่ารักๆ ให้กับหนูน้อยแรกเกิดแบบนี้เป็นประจำทุกเทศกาลและวันสำคัญ
         
ขณะที่ พ่อแม่หนูน้อย เปิดเผยว่า รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากที่ทางโรงพยาบาลจัดกิจกรรมแบบนี้ พอเห็นลูกสวมชุดทีมชาติเยอรมัน ก็น้ำตาไหลและประทับใจมาก ซึ่งเป็นทีมชาติที่ตนชื่นชอบและเชียร์อยู่ และถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์มาก
       
  ด้าน น.ส.พรรณทิพย์ เล็บครุต ผู้จัดการแผนกเด็กทารกแรกเกิด กล่าวว่า สำหรับกิจกรรมการสวมชุดทีมชาติ ต้อนรับบอลโลก 2018 ให้กับสมาชิกใหม่ของครอบครัวที่เข้ามาคลอดกับทางโรงพยาบาลถือว่าเป็นการส่งมอบความสุขและต้อนรับสมาชิกใหม่ของทุกครอบครัวที่มาใช้บริการกับโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา อีกด้วย
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563