2หนุ่มสาวขี่รถพ่วงซาเล้งมาบนถนนสุขุมวิทขาเข้าศรีราชา ถูกรถตู้พุ่งชนท้ายจนเสียหลักพลิกคว่ำก่อนเหยียบร่างซ้ำเสียชีวิตคาที่2 ราย
 พันตำรวจโท อมรวัตน์ ปานดี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ตู้พุ่งชนท้ายรถพ่วงซาเล้งก่อนเหยียบร่างซ้ำ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุเหตุ1ราย อาการสาหัส 1ราย บริเวณถนนสุขุมวิท ขาเข้าศรีราชา  หมู่9  ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา
    
ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า ดรีม 110 สีเขียวขี้ม้า หมายเลขทะเบียน จมว-867 ชลบุรี อยู่ในที่เกิดเหตุในสภาพพังเสียหายข้าวของกระจัดกระจายเต็มพื้นที่ ห่างออกไปประมาณ 2กิโล พบรถตู้ ยี่ห้อ โตโยต้า commuter สีบรอน หมายเลขทะเบียน ฮษ-7144 กทม จอดอยู่ในทึ่เกิดเหตุในหน้ารถด้านขวามีร่องรอยการพุ่งชน มีนายมานะ กลิ่นหอม อายุ49ปี อยู่บ้านเลขที่ 164/22 ม.5 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นผู้ขับขี่ ซึ่งในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นหญิง1รายคือนางณัฎฐ์ชัวล คุณากรสกุล อายุ 48 ปี สวมใส่กางเกงวอม สีกรม เสื้อยืดสีม่วง ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลฉีกขาดที่ศรีษะจนเห็นกระโหลก หมดสติปลุกไม่ตื่น ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยและทีมแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาลสมิตเวช ศรีราชา ต้องช่วยกันปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตผู้ได้รับบาดเจ็บกันอย่างสุดความสามารถ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ห่างออกไปไม่ไกลนัก พบผู้เสียชีวิตอีก1ราย คือ นายดุสิต ธาราศักดิ์ อายุ44ปี อยู่บ้านเลขที่ 62/3 ม.3 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อยู่ในสภาพถูกรถเหยียบจนศรีษะเปิดจนเห็นกระโหลก มีเลือดไหลนองเต็มพื้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน
    
จากการสอบถาม นายมานะ  คนขับรถตู้ได้เล่าว่าตนขับรถรถตู้มาจากบางแสนมุ่งหน้าเข้าศรีราชาด้วยความเร็วกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นที่มืดตนมองไม่เห็นรถซาเล้งพ่วงข้างเนื่องจากไฟท้ายนั้นไม่มีและเป็นจังหวะที่รถซาเล้งได้ขับหักออกมาจากเลนขวาพยามจะเข้าเลนกลางจนทำให้รถของตนพุ่งชนท้ายอย่างแรงจนจนรถซาเล้งพ่วงข้างเสียหลักพลิกคว่ำ หลังเกิดเหตุตนไม่ได้คิดหลบหนีแต่ด้วยความตกใจจึงขับรถไปตั้งหลักในที่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร
    
แต่ถึงอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ได้ควบคุมตัวนายมานะไปทำการสอบสวนวนเบื้องต้นก่อนและได้ให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตทั้ง2รายไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการขันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้และก็จะเร่งติดต่อญาติให้เดินทางมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563